Hướng dẫn chi tiết đăng ký đại lý cổng game trực tuyến

Đăng ký đại lý cổng game đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm thời gian qua. Vậy làm đại ký cho cổng game FUN88 có những lợi ích gì? Các đăng ký làm đại lý cho cổng game có khó không? Cùng tham khảo những thông tin chi tiết về cách đăng ký đại lý chi tiết qua bài viết sau. 

Lý do nên trở thành đại lý cổng game

Nhiều người thắc mắc giữa rất nhiều cổng game khác nhau tại sao nên lại chọn làm đại lý cho chúng tôi. Sau đây là những lý do anh em nên trở thành đại lý cho cổng game:

Làm việc với cổng game uy tín

Nếu đã từng tham gia các trò chơi giải trí trực tuyến chắc anh em không còn xa lạ với cái tên Fun88.  Chúng tôi  tự hào là một trong những cổng game uy tín, chất lượng hàng đầu châu Á. cổng game có lịch sử thành lập lâu đời với số lượng thành viên vô cùng đông đảo. cổng game sở hữu lượng trò chơi cực khủng với luật chơi đơn giản, lý lệ ăn thưởng hấp dẫn và phù hợp với đa dạng các đối tượng người chơi khác nhau. 

Lý do nên trở thành đại lý Fun88
Lý do nên trở thành đại lý cổng game

Khi đăng ký trở thành đại lý của chúng tôi, anh em sẽ được tiếp cận với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Đây chắc chắn là điều mà người chơi rất khó tìm ở bất kỳ cổng game nào khác. 

Cổng game hỗ trợ tận tình

cổng game sở hữu đội ngũ tư vấn viên chất lượng, chuyên nghiệp và vô cùng chu đáo. Không chỉ hỗ trợ người chơi mà tư vấn viên của chúng tôi còn hỗ trợ nhiệt tình đại lý. Ở bất cứ thời gian nào, bất cứ khung giờ nào, anh em đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn. cổng game cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau cho anh em lựa chọn như hotline, email, chat web,… Dù là phương thức nào thì thời gian hỗ trợ cũng đảm bảo nhanh chóng nhất và chi tiết nhất. 

Sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiện đại

Hiện nay, giải trí trực tuyến ngày càng thu hút số lượng lớn người chơi tham gia giải trí. Do đó, những đơn vị giải trí có chất lượng tốt, sản phẩm giải trí đa dạng sẽ được ưu ái lựa chọn hơn. Trở thành đại lý cho cổng game, anh em sẽ được tiếp nhận một kho trò chơi phong phú với số lượng trò chơi cực lớn. Trò chơi tại cổng game có nhiều phiên bản khác nhau cho anh em lựa chọn với luật chơi vô cùng hấp dẫn. Mỗi trò chơi đều có tỷ lệ ăn thưởng độc đáo và vô cùng nhiều cấp độ chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn. 

Sản phẩm dịch vụ Fun88 đa dạng, hiện đại
Sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiện đại

Khuyến mãi  đa dạng

Để nói về các chương trình khuyến mãi khó nơi nào có thể vượt qua được cổng game. Sở hữu nhiều khuyến mãi khác nhau giúp cổng game thu hút nhiều người chơi đến tham gia và trải nghiệm. Điều này đồng nghĩa với việc đại lý sẽ có cơ hội nhận được nhiều hoa hồng hơn. Các chương trình khuyến mãi anh em có thể được nhận như: đăng ký mở tài khoản thành công, nhận khuyến mãi ở lần nạp tiền đầu tiên, khuyến mãi theo sự kiện hàng tuần, hàng tháng,… Các chương trình có giá trị khuyến mãi vô cùng lớn, chắc chắn sẽ là người chơi hài lòng và thích thú. 

Kiếm tiền bền vững 

Khi trở thành đại lý của cổng game, anh em không chỉ được kiếm tiền theo mô hình hoa hồng thông thường. Đại lý được hưởng hoa hồng theo mô hình nhiều cấu trúc, nhiều tầng. 

  • Cấu trúc thông thường: hoa hồng sẽ được tính toán và điều chỉnh mỗi tháng một lần dựa vào 2 yếu tố là số lượng thành viên hoạt động của đại lý và doanh thu ròng. Doanh thu ròng và số lượng thành viên càng lớn, đại lý nhận càng được nhiều hoa hồng
  • Cấu trúc đa tầng: hoa hồng của đại lý sẽ được tính dựa trên hoa hồng của chính mình tạo ra và do đại lý con cấp dưới tạo ra. Hoa hồng nhiều tầng giúp đại lý mẹ thu nhiều được nhiều lợi nhuận hơn. 

Hướng dẫn đăng ký đại lý chi tiết, đơn giản nhất

Hướng dẫn đăng ký đại lý Fun88 chi tiết, đơn giản nhất
Hướng dẫn đăng ký đại lý chi tiết, đơn giản nhất

Quy trình đăng ký đại lý  vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Nếu anh em chưa biết quy trình đăng ký như thế nào, cùng tham khảo hướng dẫn đăng ký làm đại lý cổng game  chi tiết như sau:

Bước 1: Anh em truy cập vào trang chủ của cổng game  bằng đường link chính thống (https://fun88pow.com/

Bước 2: Ở góc trái màn hình giao diện, anh em nhấn chọn vào Đại lý, sau đó anh em nhấn Đăng ký. 

Bước 3: Ngay lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện form đăng ký đại lý. Anh em vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form đăng ký. 

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo form đăng ký làm đại lý của chúng tôi, anh em kiểm tra kỹ lại một lượt và nhấn Đăng ký. 

Xem thêm: Các Hình Thức Giao Dịch Nạp Tiền Casino Cơ Bản Bạn Cần Biết

Xem thêm: Thiên đường game giải trí chuyển nghiệp số 1 châu Á

Trên đây là những thông tin hữu ích về đăng ký đại lý mà anh em có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết anh em đã có thể đăng ký dễ dàng để trở thành đại lý của cổng game.

X