Cùng cổng game tìm hiểu về tỷ lệ chơi RTP slot game hiện nay

Nếu anh em là một trong những người có niềm đam mê với slot game trực tuyến, thì chắc chắn anh em không còn xa lạ với khái niệm RTP. Đây là một trong những chỉ số quan trọng nhất trong trò chơi mà đôi khi anh em phải dựa vào đó để quyết định có nên chơi slot game hay không. Vậy RTP slot game là gì? Cùng tìm hiểu chúng quan trọng như thế nào trong các trò chơi trực tuyến của Bet88

Slot game là gì?

Slot game là gì?

Slot game là gì?

Slot game hiện là một sản phẩm rất phổ biến được ưa thích nhất tại cổng game trực tuyến nổi tiếng. Những slot game này thường dựa vào sự may mắn, đỏ đen của người chơi. Anh em sẽ có thể trải nghiệm cảm giác “thắng thua” nhanh chóng và dễ dàng như thế nào với slot game .

Người chơi chỉ cần chọn một slot game để tham gia, cược tiền và sau đó nhấn nút chờ máy quay chạy và hoàn thành một lần đặt cược. Ở định dạng trò chơi này, anh em không cần phải tính toán đến tỷ lệ cược, như trong game bóng đá hoặc trò chơi sòng bạc.

Kết quả thắng thua sẽ được thông báo ngay sau vài giây. Nếu người chơi thắng cược, cổng game  https://bet88.network/ sẽ trả tiền thưởng cho người chơi ngay lập tức. Và người chơi có thể rút số tiền này về tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

RTP slot game là gì?

RTP hoặc “Return to Player” là một trong những thuật ngữ chính được sử dụng trong các trò chơi sòng bạc trên toàn thế giới. Chúng được sử dụng để mô tả tỷ lệ phần trăm của tổng số tiền đặt cược mà cổng game trả lại cho người chơi. Tương tự, slot game RTP cũng có cùng bản chất như vậy và được sử dụng trong các trò chơi slot game ngày nay.

Có thể thấy rằng RTP càng cao thì càng có lợi cho người chơi. Nếu RTP là 90% thì lợi thế của chúng tôi là 10%. Tức là cổng game giữ lại 10% chênh lệch trong tổng số tiền đặt cược của người chơi. Xin lưu ý rằng tỷ lệ này được tính toán trong một khoảng thời gian dài nên kết quả ngắn hạn không cho anh em biết quá nhiều điều.

Thuật toán RTP slot game

Thuật toán RTP slot game Bet88

Thuật toán RTP slot game 

Hầu hết các chỉ số RTP trong các trò chơi được tính toán dựa trên hàng nghìn lượt quay trở lên. Càng chơi nhiều lượt quay, con số RTP càng trở nên chính xác. Nếu người chơi tham gia cổng game chỉ chơi trong một thời gian ngắn, họ có thể may mắn nhận được khoản thanh toán RTP cao hơn hoặc họ cũng có thể gặp phải RTP thấp hơn.

Các loại game slot cung cấp tỷ lệ RTP cao

Để đáp ứng nhu cầu giải trí cao của người chơi, cổng game đã cho ra mắt những trò chơi quay slot vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đặc biệt, luật chơi của các trò chơi này được chia thành 3 kiểu slot chính, mỗi thể loại có hàng trăm trò chơi.

Các loại game slot Bet88 cung cấp tỷ lệ RTP cao

Các loại game slot cung cấp tỷ lệ RTP cao

3D Slots

3D Slots trên  là một loạt trò chơi có giao diện người dùng rất ấn tượng và hấp dẫn. Đồ họa thiết kế 3D sống động và âm thanh thiết bị trung thực mang đến cho người chơi trải nghiệm thực chưa từng có. Điều này giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm đầy đủ chất lượng tỉ mỉ mà  đã thiết kế cho người chơi. Đặc biệt trong trò chơi này, tỷ lệ chiến thắng của người chơi rất cao, rất đáng để thử.

Game slot truyền thống

Mục tiêu của trò chơi game slot truyền thống là xây dựng giao diện người dùng giống như một sòng bạc thực sự. Game Slot cổ điển cũng là tên gọi khác của dòng trò chơi này.

Trò chơi bao gồm 3 hàng với luật chơi giống nhau. Người chơi chỉ cần nhấp hoặc gạt nút quay để giành chiến thắng. Và tất nhiên, anh em có thể thu thập điểm thưởng và tiền cho mình sau khi giành chiến thắng.

Game slot phần thưởng đặc thù

Game Slot này cũng có luật chơi tương tự như slot truyền thống ở trên. Người chơi có cơ hội nhận được một phần thưởng hấp dẫn khác khi nhấp chuột thành công. Xét về mức độ cuốn hút của dòng game này có thể xếp vào hàng cao nhất trong 3 loại game slot. Chúng tôi có rất nhiều game slot đa dạng và phong phú. Người chơi có thể tự do lựa chọn bất kỳ trò chơi nào họ thích và trải nghiệm tiền thưởng khi giành chiến thắng.

Kết luận

Việc tìm hiểu tỷ lệ của RTP slot game giúp tất cả người chơi tại  chọn được trò chơi yêu thích mà vẫn mang lại nhiều cơ hội trúng thưởng hơn. Chúc anh em tìm được tựa game slot ưng ý dành cho mình nhé!

X