Chia sẻ mẹo soi kèo bóng đá chuẩn 

Soi kèo là một bước quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả game bóng đá của các bet thủ. Tuy nhiên, soi kèo là cả một quá trình mà đòi hỏi bet thủ phải có những mẹo riêng của mình. Nắm được càng nhiều mẹo thì soi kèo lại càng chuẩn và càng tăng khả năng thắng độ.

Chia sẻ các mẹo soi kèo bóng đá chuẩn

1. Chọn đúng thời điểm cổng game vừa ra kèo để soi

Khi soi kèo bóng đá bet thủ nên chọn thời điểm cổng game vừa ra kèo để soi. Nguyên nhân là bởi thời điểm này cổng game còn chưa có tác động gì nhiều tới tỷ lệ đặt cược. Do đó, soi kèo khi này sẽ khách quan và có tính chính xác cao hơn. Theo như nhiều bet thủ lâu năm chia sẻ, càng tới gần thời điểm diễn ra trận đấu thì tỷ lệ kèo càng biến động mạnh và khi này sẽ rất khó để soi được kèo chuẩn.

2. Nhận biết và tránh rơi vào bẫy cổng game giăng

Bóng đá là một môn thể thao rất khó đoán định và luôn có thể xuất hiện những điều bất ngờ. Kết quả của một trận đấu cũng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, trước khi xuống tiền cược bet thủ cần xem xét kĩ tỷ lệ kèo. Đặc biệt, trước khi trận đấu diễn ra khoảng 30 phút nên xem lại tỷ lệ kèo một lần nữa.

Theo dõi bảng tỷ lệ kèo để tránh bẫy cổng game

Trong các kèo bóng đá, kèo châu Á luôn là kèo có sự biến động mạnh nhất. Do đó, khi theo dõi tỷ lệ kèo, nếu thấy sự biến động không đáng kể thì đây là kèo an toàn. Theo các chuyên gia tại theoddsworld chia sẻ, nếu kèo cửa dưới tăng nhanh và thay đổi liên tục thì cũng không an toàn bởi rất có thể đây là một kèo dụ của cổng game. Do đó, bet thủ nên cẩn thận.

3. Nắm rõ các thông tin về trận đấu khi soi kèo

Muốn soi kèo chuẩn thì bet thủ cần phải nắm được đầy đủ và chính xác các thông tin về trận đấu. Đặc biệt là các thông tin về đội hình ra sân, phong độ thi đấu, lịch sử đối đầu, sân khách sân nhà, thời tiết,… Đối với phong độ và lịch sử thi đấu nên xem xét thông tin về 5 – 10 trận gần nhất. Không nên bắt kèo mà bản thân không hiểu rõ vì nguy cơ thua là rất cao.

4. Trường hợp nên chọn kèo dưới

Bet thủ nên chọn đội kèo dưới trong một số trường hợp như:

  • Nếu trước trận đấu tỷ lệ kèo có sự biến động bắt đầu hạ từ ¼ xuống 0 và tiền ăn tăng lên với kèo cuối cùng, tương ứng ¼ thì nên cược đội kèo dưới
  • Cược đội kèo dưới nếu đội hạng cao giữa -¾ với tiền ăn tương ứng 0.8 trong một thời gian dài
  • Nếu đội đứng thứ nhất trong top 3 đội bóng đầu bảng đấu với đội thứ 1 trong top 2 đội cuối bảng thì cược đội kèo dưới

Chọn kèo dưới tùy từng trường hợp

5. Trường hợp nên chọn đội kèo trên

Chọn đội kèo trên nếu kèo sớm là kèo đồng banh sau đó trước thời gian thi đấu 30 phút tăng lên khoảng ½ quả.

Trên đây là một số mẹo soi kèo bóng đá mà bạn có thể tham khảo. Việc áp dụng linh hoạt các mẹo này sẽ giúp bạn soi kèo chuẩn hơn, từ đó nâng cao tỷ lệ thắng khi chơi game bóng đá. Ngoài việc nắm được các mẹo soi kèo thì bạn cũng nên tham gia chơi tại các cổng game uy tín, chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ lừa đảo và gian lận kèo. Dù bạn có soi kèo chuẩn tới đâu nhưng vô tình tham gia chơi tại cổng game lừa đảo thì cơ hội bạn có thể mang tiền thưởng về được cũng gần như bằng không.

X