Top 7 huyền thoại bóng đá Brazil với sự nghiệp lẫy lừng

Bóng đá Brazil là một trong những nền bóng đá mạnh nhất thế giới, và đã sản sinh ra một số cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Dưới đây là danh sách 7 cầu thủ huyền thoại bóng đá Brazil vĩ đại nhất mọi thời đại.

Top 7 huyền thoại bóng đá Brazil với sự nghiệp lẫy lừng

Top 7 huyền thoại bóng đá Brazil với sự nghiệp lẫy lừng
Top 7 huyền thoại bóng đá Brazil với sự nghiệp lẫy lừng

1. Pelé

Pelé được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh đã giành được ba chức vô địch World Cup với Brazil, một thành tích chưa từng có. Pelé cũng đã giành được ba chức vô địch Copa Libertadores, một chức vô địch UEFA Champions League và một chức vô địch Inter-Cities Fairs Cup.

Pelé bắt đầu sự nghiệp của mình tại Santos, nơi anh đã ghi được 1.279 bàn thắng sau 1.363 trận. Anh gia nhập New York Cosmos vào năm 1975 và đã ghi được 64 bàn thắng sau 107 trận.

Pelé là một cầu thủ rất toàn diện, có khả năng ghi bàn, kiến tạo và dứt điểm từ xa. Anh cũng là một cầu thủ rất nhanh nhẹn và có khả năng di chuyển linh hoạt. Nếu là một fan hâm mộ của bóng đá Brazil, bạn đọc đừng quên cập nhật livescore truc tiep các trận cầu hấp dẫn tại webiste của chúng tôi nhé.

2. Garrincha

Garrincha được coi là một trong những cầu thủ kỹ thuật nhất mọi thời đại. Anh là một cầu thủ rất nhanh nhẹn và có khả năng đi bóng qua các cầu thủ đối phương một cách dễ dàng. Garrincha cũng là một cầu thủ rất sáng tạo và có khả năng kiến tạo những bàn thắng đẹp mắt.

Garrincha bắt đầu sự nghiệp của mình tại Botafogo, nơi anh đã ghi được 2.309 bàn thắng sau 731 trận. Anh đã giành được hai chức vô địch World Cup với Brazil.

3. Zico

Zico được coi là một trong những tiền vệ tấn công vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh là một cầu thủ rất kỹ thuật và có khả năng ghi bàn từ xa. Zico cũng là một cầu thủ rất sáng tạo và có khả năng kiến tạo những bàn thắng đẹp mắt.

Zico bắt đầu sự nghiệp của mình tại Flamengo, nơi anh đã ghi được 731 bàn thắng sau 735 trận. Anh đã giành được một chức vô địch Copa Libertadores và một chức vô địch Copa América với Brazil.

4. Romário

Romário được coi là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh là một cầu thủ rất mạnh mẽ và có khả năng dứt điểm tốt. Romário cũng là một cầu thủ rất nhanh nhẹn và có khả năng di chuyển linh hoạt.

Romário bắt đầu sự nghiệp của mình tại Vasco app trò chơima, nơi anh đã ghi được 545 bàn thắng sau 650 trận. Anh đã giành được một chức vô địch World Cup và hai chức vô địch Copa América với Brazil.

5. Huyền thoại bóng đá Brazil: Ronaldo

Huyền thoại bóng đá Brazil: Ronaldo
Huyền thoại bóng đá Brazil: Ronaldo

Ronaldo được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại với những người theo dõi kết quả bóng đá trực tuyến anh cũng là một trong những huyền thoại được nhiều người yên mến. Anh là một cầu thủ rất toàn diện, có khả năng ghi bàn, kiến tạo và dứt điểm từ xa. Ronaldo cũng là một cầu thủ rất nhanh nhẹn và có khả năng di chuyển linh hoạt.

Ronaldo bắt đầu sự nghiệp của mình tại Cruzeiro, nơi anh đã ghi được 49 bàn thắng sau 63 trận. Anh đã giành được hai chức vô địch World Cup với Brazil.

6. Ronaldinho

Ronaldinho được coi là một trong những cầu thủ kỹ thuật nhất mọi thời đại. Anh là một cầu thủ rất nhanh nhẹn và có khả năng đi bóng qua các cầu thủ đối phương một cách dễ dàng. Ronaldinho cũng là một cầu thủ rất sáng tạo và có khả năng kiến tạo những bàn thắng đẹp mắt.

Ronaldinho bắt đầu sự nghiệp của mình tại Grêmio, nơi anh đã ghi được 192 bàn thắng sau 252 trận. Anh đã giành được một chức vô địch World Cup với Brazil.

7. Neymar

Neymar được coi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Anh là một cầu thủ rất kỹ thuật và có khả năng ghi bàn từ xa. Neymar cũng là một cầu thủ rất sáng tạo và có khả năng kiến tạo những bàn thắng đẹp mắt.

Neymar bắt đầu sự nghiệp của mình tại Santos, nơi anh đã ghi được 136 bàn thắng sau 223 trận. Anh đã giành được một chức vô địch Copa Libertadores và một chức vô địch Copa América với Brazil.

Những huyền thoại bóng đá Brazil này đều là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong thời đại của họ và đã đóng góp rất nhiều cho thành công của các đội bóng của họ. Họ là nguồn cảm hứng cho nhiều thế hệ cầu thủ Brazil và tiếp tục là một huyền thoại được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến.

Xem thêm: Cách khử mùi hôi tủ lạnh tại nhà đơn giản ai cũng làm được

Xem thêm: Chuyển nhượng 21/6: MU chuẩn bị trả giá cao mua tiền đạo Porto

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X