Tin thể thao chiều 23/12: Juventus mất 6 điểm trong một buổi tối

Juventus mất 6 điểm trong một buổi tối; Lampard đứng ra bảo vệ Werner và những tin thể thao chiều 23/12 đáng chú ý.

Juventus mất 6 điểm trong một buổi tối

Một phán quyết từ Uỷ ban Olympic Italy (CONI) và trận thua Fiorentina 0-3 khiến Juventus mất sáu điểm chỉ trong buổi tối 22/12.

Đầu giờ tối 22/12, theo giờ Rome, CONI xử Napoli thắng trong vụ kiện đòi đảo ngược án phạt của Serie A với CLB này hôm 15/10.

Theo đó, Serie A sẽ phải tổ chức cho Juventus và Napoli đá lại trận đấu giữa hai đội vốn đã không thể diễn ra đúng lịch hôm 4/10. Quyết định của ban tổ chức giải đấu về việc xử cho Juventus thắng trận này với tỷ số bóng đá hôm nay 3-0 và trừ của Napoli một điểm vì lỗi không có mặt tại sân Allianz đúng giờ cũng bị thu hồi.

Tin thể thao chiều 23/12: Juventus mất 6 điểm trong một buổi tối

Lampard đứng ra bảo vệ Werner

Timo Werner đang trải qua chuỗi trận hạn hán bàn thắng rất dài. Anh đã có cơ hội chấm dứt điều này trong trận đấu với West Ham nhưng đã bỏ lỡ một cơ hội rất ngon ăn trong pha đối mặt với Lukasz Fabianski.
Nhiều người đã chỉ trích khả năng dứt điểm của Werner. Tuy nhiên, HLV Frank Lampard đã đứng ra nói đỡ cho cậu học trò của mình.

“Tôi rất tiếc vì cuối cùng Timo đã không ghi được bàn thắng”, Lampard phát biểu. “Nếu có kqbd tốt thì cậu ấy đã cảm thấy tự tin hơn. Nhưng cậu ấy đang có những cơ hội và các bàn thắng rồi sẽ đến”.

Leroy Sane nhận lời cảnh báo

Tiền vệ người Đức đang đánh mất phong độ sau khi chuyển tới Bayern Munich từ Man City. Trả lời phỏng vấn tờ Sport1, giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge đưa ra lời cảnh báo với Leroy Sane. “Tôi nghĩ cậu ấy cần phải thích nghi với vị trí tại Bayern Munich hiện tại.

Sane phải học cách chấp nhận và cầu tiến. Tôi tin cậu ấy sẽ có một tương lai sáng lạn tại đây bởi Sane có những tư chất thiên phú. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ Sane vượt qua mọi khó khăn. Nếu cần, chúng tôi sẽ đá vào mông cậu ta”.

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X