Ronaldo suýt từ bỏ bóng đá vì giọng vùng miền

Ronaldo là một cầu thủ nổi tiếng khắp thế giới, tham gia nhiều giải đấu nổi tiếng khắp hành tinh. Trước khi thành công,anh đã trải qua nhiều khó khăn, trắc trở trong quá trình huấn luyện và  suýt phải từ bỏ sự nghiệp theo học bóng đá của mình vì giọng nói vùng miền khác biệt. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau của bongda24h để khám phá tin này nhé. 

Tuổi thơ sống tại học viện bóng đá của Ronaldo

Ronaldo từng có giai đoạn tuổi thơ muốn từ bỏ sự nghiệp bóng đá của mình khi bắt đầu chuyển đến học viện sinh sống. Tiền đạo này từng cân nhắc tù bỏ bộ môn yêu thích trước khi tham gia đá cho MU vào năm 2003. Nếu muốn cập nhật các thông tin mới nhanh chóng thì bạn hãy vào Xoilac TV xem bóng đá trực tiếp xôi lạc

Hiện nay, anh đã trở thành cầu thủ vang danh trên thế giới, được nhiều fan hâm mộ thể thao tung hô nhưng tuổi thơ đã từng trải qua nhiều khó khăn, nghịch cảnh khi sống trong học viện. Những ngày tháng bắt đầu bước vào Sporting Lisbon, tuyển thủ này đã gặp nhiều khó khăn.Theo tác giả Joshua Robinson và Jonathan Clegg đã tiết lộ rằng CR7 đã phải vật lộn nhiều để có thể sống hòa hợp với những bạn cùng đào tạo bóng đá. 

Theo Xoilac TV cuốn sách của tác giả này cho biết, anh đã từng phải vật lộn với việc bị bạn bè trêu chọc cũng như thường xuyên bị chê bai vì giọng vùng miền quá nặng. Hằng ngày Ronaldo còn nhớ thương gia đình, quê hương và bạn bè. Có một lần trong lúc quá tức giận vì cảm thấy cô giáo đang chê bai chính ngôn ngữ, tiếng nói của quê mình nên anh đã ném chiếc ghế về phía cô giáo. 

Ngay lúc này giám đốc của học viện đã đe dọa sẽ đuổi CR7 nếu anh không có cải thiện về chất lượng học tập hoặc hay vắng mặt ở trong lớp. Chính vì những lý do này, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã từng có ý định bỏ học và từ bỏ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình. 

Tuổi thơ sống tại học viện bóng đá của Ronaldo
Tuổi thơ sống tại học viện bóng đá của Ronaldo

Sự nỗ lực của Ronaldo

Sau đó, Ronaldo được thực hiện thỏa thuận bỏ học và chuyên tâm vào luyện tập bộ môn bóng đá. Ở độ tuổi thứ 14, anh đã cố gắng tập luyện chơi bóng đá chuyên nghiệp, tập trung toàn bộ thời gian của mình để luyện tập. Tuy nhiên, học viện Sporting lại giới hạn các cầu thủ trẻ tập gym và cấm vào phong tập. 

Để có được tầm vóc cũng như có thể hình đẹp mắt thì Ronaldo đã thường xuyên trốn vào các phòng tập tạ để luyện vào mỗi đêm. Khi bị các huấn luyện viên phát hiện và khóa cửa phòng tập anh còn mang xô vào phòng tắm để có thể thực hiện các bài tập squat và chống đẩy. Ronaldo còn thực hiện buộc tạ vào chân để chạy đua với xe và luyện cơ bắp săn chắc. 

Ronaldo theo Xoilac TV tìm hiểu đã có một tuổi thơ cực kỳ khắc nghiệt trước khi có thể bước đến vinh quang của giới bóng đá chuyên nghiệp. Để có được thành công vang dội như ngày hôm nay thì cầu thủ người Bồ Đào Nha đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ, thường xuyên tập luyện các bài tập thể thao, các kỹ thuật bóng đá rèn luyện lối đá hay. 

Thành công của Ronaldo

Ronaldo luôn nỗ lực không ngừng nghỉ và được huấn luyện viên thể lực Carlos Bruno của Sporting đánh giá cao. Những cố gắng  của cầu thủ này đã được đền đáp bằng thành tựu to lớn trên sự nghiệp bóng đá như: 5 Quả bóng vàng, 4 chiếc giày vàng châu Âu, được nhiều fan hâm mộ tung hô và được các câu lạc bộ săn đón nhiệt tình. Nếu các cổ động viên muốn tham khảo thêm những thông tin về tuyển thủ này có thể vào XoilacTV khám phá. 

Thành công của Ronaldo
Thành công của Ronaldo

Ronaldo là một tuyển thủ nổi tiếng khoác áo câu lạc bộ MU, anh cũng chính là một niềm tự hào to lớn của đất nước Bồ Đào Nha. Hy vong qua bài viết trên đây mọi người đã có thể biết thêm những thông tin nóng liên quan đến bí mật trong sự nghiệp của CR7. 

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X