Phương pháp trồng cựa gà đòn chuẩn Thomo dành cho các sư kê

Thomo là những cuộc chiến không chỉ yêu cầu cao về thể lực mà còn về cựa gà. Chính vì thế, các sư kê lúc nào cũng chuẩn bị cho gà chiến các vũ khí để hạ gục đối thủ. Và cựa gà chính là thứ mà họ luôn tỉ mỉ chăm sóc cho chiến kê của mình. Trong bài viết này, hãy cùng AE888 phân tích những bí quyết trồng cựa gà đá tăng sát thương lên level max nhé.

Phương pháp trồng cựa gà đòn
Phương pháp trồng cựa gà đòn

Cựa gà với những dòng nào? Cách chọn size cựa app trò chơi Thomo

Đầu tiên anh em hãy xem qua những cái cựa gà phổ biến cũng như bí quyết chọn size cựa gà cho thích hợp.

Những dòng cựa gà được phép chơi ở trường app trò chơi Thomo

Cho dù các bạn áp dùng phương pháp trồng cựa gà nào đi chăng nữa. Việc trước tiên là nên chọn cựa sắt cho thích hợp. Với thị phần hiện nay sẽ có 2 chiếc cựa chính như sau:

Cựa dao

Cựa dao sở hữu hình trạng của 1 dòng dao nhỏ và sắc. Tính sát thương của cái cựa này là cực kì cao. Sẽ thường khiến cho đối thủ rách da rách thịt. Những trận app trò chơi cựa dao thường đem đến sự kịch tính, phấn khích tuyệt đối cho các anh em ham mê gà đá cựa sắt.

2 mẫu cựa này đều là tác dụng của các đòn sát thương chí mạng đối thủ. Vì thế sẽ được các sư kê trang bị thêm cho gà. Sẽ có những trận chiến quan trọng, các đối thủ sở hữu thể lực ngang nhau. Tuy nhiên, phải chọn lọc và quấn cựa sao cho không gây tác hại ngược lên gà.

Chúng ta nên chọn lọc chiếc cựa cân xứng với chiều cao và sức đá của gà. Nhưng cũng tùy vào trận đánh xổ số xuất công nghệ hay đối thủ như thế nào. Từ đó sẽ có cách chọn lựa bí quyết trồng cựa gà đòn cân xứng.

Cựa dao
Cựa dao

Cựa tròn

Cựa tròn là mẫu cựa sắt được tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay. Đầu cựa được mài nhọn và sắc bén, thân cựa có hình trụ tròn. Cựa tròn được sở hữu khả năng đâm xuyên người đối thủ cực to và nhạy. Nó xuyên thủng vào tận nội tạng của địch thủ ví như cựa mài đủ nhọn và sắc.

Cách thức chọn size cựa app trò chơi Thomo

Cách thức chọn size cựa gà sẽ tùy thuộc vào chiều cao và chiều dài cựa sắt của chú gà chiến mà anh em chọn lọc cựa sắt cho thích hợp. Nên hạn chế để gà vướng víu trong khi thi đấu hoặc để cho bản thân bị thương. Cũng như quá ngắn sẽ làm giảm lực sát thương lên đối thủ.

Hướng dẫn chi tiết bí kíp băng cựa gà đòn app trò chơi Thomo của cao thủ

Đầu tiên, anh em cần xác định đòn lối đá khác nhau giữa gà đòn và gà đá cựa.

Bí quyết để băng cựa gà giống nòi chuẩn

Đối với giống gà nòi giống chuyên đá đòn. Cốt yếu người ta thường thích xem đòn lối hơn là xem sát phạt mau chóng. Anh em quan tâm thì những loại gà chọi này thường có phần cựa chỉ lú ra giống như hạt bắp và có dạng hình, tướng tá to hầu hết gấp đôi so với gà đá cựa..

Do không cần tiêu dùng cựa thành ra những con gà đòn sở hữu cựa dài. Sẽ được các sư kê quấn băng lại nhằm mục đích đảm bảo tính công bằng cho cuộc chiến. Chỉ cần sử dụng băng keo hoặc là dây vải mềm quấn xung quanh phần cựa của gà. Cho đến khi sờ vào không còn cảm thấy cựa lú ra nữa là được. 

Chú ý cố định thật chặt phần băng quấn lại để giảm thiểu bị tuột ra trong lúc thi đấu.

Bí quyết băng cựa gà chuẩn
Bí quyết băng cựa gà chuẩn

Cách thức để trồng cựa gà chuẩn Thomo

Khác với cách băng cựa gà đòn. Gà đá cựa cần phải có cách thức trồng cựa tường tận hơn. Phương pháp trồng cựa gà, cách băng cựa gà cần được thực hành một cách tường tận và chăm chút. Sau khi đã lựa chọn được cựa gà phù hợp thì hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: sử dụng ngón trỏ và ngón mẫu kéo thới của gà sẽ xuất hiện sợi gân ngay tại gối gà.
  • Bước 2: lắp cựa sắt nằm bên phải thẳng mang mép ngoài sợi gân tại gối.
  • Bước 3: lắp cựa sắt bên trái thẳng sở hữu mép trong sợi gân tại gối.
  • Bước 4: Thả gà đi quanh sân đấu. Nhìn vào xem thử chúng khi mang có bị vướng víu hay khó chịu khi đeo cựa hay không.
  • Bước 5: Thấy cựa lỏng thì anh em có thể chêm thêm đầu lọc thuốc lá để chỉnh lại vị trí của cựa gà.
Cách thức để trồng cựa gà chuẩn Thomo
Cách thức để trồng cựa gà chuẩn Thomo

Phương pháp băng cựa app trò chơi Thomo có thể áp dụng cho cả gà tre và gà giống nòi đá cựa sắt. Cần xác thực vị trí gân ở gối để lên cựa được chuẩn hơn. Giả dụ cựa lên đúng vị trí thì sẽ làm tăng sức mạnh lúc gà đá. Đồng thời không khiến gà bị thương ngược trở lại.

Với bí quyết trồng cựa gà chuẩn thì băng cựa là một kỹ thuật quan trọng nhất. Vậy làm sao để băng cựa đẹp mắt và đúng chuẩn? Lệ luật trong cách thức để trồng cựa gà là 4 vòng ở trên và hai vòng ở dưới. Sau đó chêm thêm vào những chỗ bị hở. Băng cả trên và dưới, vòng qua cựa để cựa thêm phần vững chắc.

Kết luận

Cách trồng cựa app trò chơi Thomo có thể tương đối khó nhưng nếu như thành công thì sẽ nâng cao được lực sát thương cho gà. Ban đầu nếu chưa quen tay, bạn có thể nhờ các sư kê chỉ dạy. Còn lúc đã quen tay thì bí quyết trồng cựa gà sẽ được thao tác với tốc độ nhanh hơn. Chúc bạn thành công!

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X