Mơ thấy tảng đá là điềm báo gì, đánh con nào may mắn?

Nằm mơ thấy tảng đá là điềm báo gì, nên đánh đề số nào thì chắc trúng thưởng? Cùng giải mã bí ẩn của giấc mơ thấy tảng đá và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy tảng đá
Mơ thấy tảng đá

1. Mơ thấy tảng đá là điềm báo gì?

Ngủ mê thấy mình ngồi lên tảng đá

Theo giải mã giấc mơ thì ngủ mê thấy một tảng đá nằm đơn độc và mình ngổi lên đó ngụ ý rằng bạn nên đối mặt với chính bản thân mình, bởi hiện tại bạn đang cố gắng hoặc che dấu bản thân mình trước người khác và hành động này khiến cho bạn luôn cảm thấy cô đơn khi không có ai hiểu và có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn thực sự của bạn.

Nằm mộng thấy bê tảng đá

Giấc mộng thấy bản thân đang bê một tảng đá chứng tỏ bạn đang gặp một chuyện rất khó khăn và rắc rối trong công việc. Thậm chí bạn không có khả năng giải quyết nó để tiến tới thành công.

Chiêm bao thấy bị tảng đá đè lên đầu

Chiêm bao thấy bị một tảng đá đè lên đầu là điềm báo nhằm nhắc nhở bạn về những trở ngại mà bạn sắp phải đối mặt. Đó là một thử thách nặng nề, có thể khiến bạn phải thất bại và khó vực dậy nổi. Hãy suy nghĩ lạc quan hơn nếu bạn cứ nhìn về phía trước và bước đi thì nhất định bạn vẫn sẽ tới đích.

Mộng mị thấy mình ngồi xung quanh tảng đá

Trường hợp mộng mị thấy cảnh mình ngồi xung quanh tảng đá ám chỉ bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh. Hãy thận trọng trong viêc kết giao bạn bè vì có ai đó đang âm mưu muốn hãm hại thanh danh của bạn.

Mê ngủ thấy tảng đá lăn từ trên xuống

Nếu ngủ mê thấy hình ảnh tảng đá lăn từ trên xuống thì bạn nên đề phòng kẻ gian và những kẻ tiểu nhân, vì giấc mơ lad dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp nguy hiểm.

2. Mơ thấy tảng đá nên đánh con nào thì may mắn?

Mê ngủ  thấy tảng đá thì nên đánh những con số may mắn: 20 – 40 – 60 – 80

Nằm mộng thấy mình ngồi lên tảng đá thì hãy nhớ đánh con 19 – 45 – 67 – 88

Ngủ mê thấy bê tảng đá thì ghi nhanh số đề 13 – 56 – 90

Giấc mộng  thấy bị tảng đá đè lên đầu thì đánh liền tay cặp số 66 – 77

Nằm mê thấy mình ngồi xung quanh tảng đá thì đánh ngay các số 15 – 63 – 85

Mộng mị thấy mình ngồi xung quanh tảng đá thì thử vận may với con 34 – 47

Chiêm bao thấy tảng đá khổng lồ thì nên đánh ngay số 23 – 30 – 41

Mê ngủ thấy nhiều tảng đá nhỏ thì ghi đề con 91 – 97

Bài viết trên của website xosomiennam đã đi giải mã giấc mơ thấy tảng đá và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo và số đề của giấc mơ thấy con chồn nếu muốn nhé!

X