Kèo 1.25 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5 luôn thắng lớn

Kèo 1.25 là một kèo bóng phổ biến hiện nay tại các cổng game Châu Á trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên đối với một số anh em mới vào nghề thì đây còn là một thuật ngữ khá mới mẻ. Vậy kèo 1.25 là gì? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosomiennam.net.vn.

Kèo 1.25 là gì?

Kèo 1.25 còn được cổng game kí hiệu là kèo cược chấp 1-1.5. Đây là một hình thức chơi Châu Á phổ biến tại các cổng game Việt Nam. Thông thường kèo cược này sẽ xuất hiện khi hai đội có sự chênh lệch về năng lực thi đấu. Theo đó các chuyên gia cổng game sẽ nhận định và đánh giá đội cửa trên chấp đội cửa dưới theo tỷ lệ 1 ¼ trái banh. Nhìn vào tỷ lệ này bạn có thể thấy đội kèo trên và đội kèo dưới có sự chênh lệch khá lớn về phong độ thi đấu trên sân cỏ. Chính vì vậy khi chơi kèo cược chấp 1.25 bạn nên nghiên cứu một cách cẩn thận tránh để vướng phải những kèo dụ từ phía cổng game.

Kèo 1.25 là gì?

Cách đọc kèo 1.25 chính xác nhất

Sau khi tìm hiểu kèo 1.25 là gì chúng ta cùng phân tích cách đọc kèo cược chấp này trong game bóng đá như sau:

 • Trường hợp đội cửa trên thắng cách biệt từ hai bàn thắng trở lên  thì đặt cược đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền  chơi. Còn nếu đặt cược đội cửa dưới thì chắc chắn sẽ thua  toàn bộ số tiền chơi.
 • Trường hợp đội cửa trên chỉ thắng đội cửa dưới vởi tỷ số cách biệt 1 bàn thắng thì chắc chắn người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ thua nửa tiền còn nếu như đặt cược đội cửa dưới thì sẽ thắng một nửa số tiền đã đặt cược.
 • Trường hợp đội cửa trên thua hoặc hòa với đội cửa dưới thì người chơi đặt đội cửa trên sẽ thua toàn bộ số tiền chơi còn đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền.

Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5 luôn thắng từ cao thủ

Sau khi tìm hiểu kèo 1.25 là gì? cũng như cách đọc kèo chuẩn thì chùng ta cần phải tích lũy một số kinh nghiệm chơi kèo 1.25 như sau:

 • Bạn nên tìm hiểu đội hình thi đấu chính thức của hai đội như thế nào để nhận định hợp lý nhất. Nếu như đội bóng có nhiều tên tuổi, ngôi sao bóng đá nổi tiếng tham gia thì nên ưu tiên đặt cược cho đội bóng đó.
 • Đánh giá vị trí xếp hạng của hai đội bóng để tính toán một cách phù hợp.
 • Xem phong độ thi đấu của hai đội trong 5 trận gần nhất để tính toán vào tiền đặt cược một cách hợp lý
 • Theo các chuyên gia từ cổng gamethì bạn nên tìm hiểu hiệu suất ghi bàn của hàng công hai đội để đánh giá tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra có phù hợp hay không
 • Ngoài ra bạn nên xem xét một số yếu tố như thời tiết, đội khách và đội chủ nhà hay mặt sân thi đấu…

Một số lưu ý khi chơi kèo 1-1.5

Để chơi kèo chấp 1.25 hiệu quả bạn cần lưu ý một số điểm như bản như sau:

 • Trường hợp đội khách là đội chấp 1.25 trái, nhưng phong độ thi đấu của hai đội ngang nhau thì bạn nên ưu tiên lựa chọn đội chủ nhà.
 • Nếu như đội chủ nhà là đội chấp 1 ¼ trái mà hàng công và thủ đều thi đấu tốt thì bạn cũng nên ưu tiên chọn đội chủ nhà.
 • Nếu như bạn chưa chắc chắn bạn có thể theo dõi trận đấu khoảng 15 phút để nắm bắt tình hình rồi đặt cược cho phù hợp. Bởi khả năng cao lúc này tỷ lệ kèo đã giảm xuống còn 1 trái và bạn cũng biết được tình hình của trận đấu nên sẽ chơi một cách chuẩn hơn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu kèo 1.25 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X