Thông tin Black Jack cực kỳ dễ hiểu

AE888 là một trong những sân chơi lý tưởng mà anh em không nên bỏ qua nếu muốn chơi Black Jack. Với thiết kế trò chơi hấp dẫn, luật chơi đơn giản, mức cược đa dạng,… hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng.

Đôi điều về trò chơi Black Jack

Black Jack được hiểu đơn giản là bài so điểm giữa người chơi với cổng game. Số điểm tối thiểu quy định sẽ là 21. Người chơi sẽ cố gắng rút bài sao cho gần bằng con số 21 nhất có thể. Tuy nhiên đừng vượt qua con số quy định này, nếu không bài bạn sẽ “hỏng” – hay còn gọi là “nổ bài”.

Trò chơi sử dụng bộ bài 52 lá. Việc tính toán sẽ được máy tính hỗ trợ rất ván cược diễn ra rất nhanh chóng.

Thông tin Black Jack tại AE888

1.Lựa chọn sảnh chơi

Đầu tiên sẽ có 4 sảnh cho người chơi lựa chọn, gồm: sảnh người mới, sảnh phổ thông, sảnh cao thủ và sảnh đại sư.

Người chơi lựa chọn sảnh phù hợp
Người chơi lựa chọn sảnh phù hợp

Mỗi sảnh sẽ cho người chơi biết số lượng người hiện đang truy cập cùng mức cược tối thiểu trong game. Chẳng hạn như:

– Sảnh người mới quy định mức cược tối thiểu là 10k

– Sảnh phổ thông quy định mức cược tối thiểu là 40k

– Sảnh cao thủ quy định mức cược tối thiểu là 100k

– Sảnh đại sư quy định mức cược tối thiểu là 400k

Với những người mới chơi hoặc chưa có kinh nghiệm thì gợi ý nhẹ là bạn nên chọn sảnh người mới.

2.Chọn mức cược tương ứng

Sau khi vào bên trong sảnh chơi, người chơi tiến hành chọn mức cược mà mình muốn. Nếu vẫn chưa hiểu cách chơi, bạn có thể chọn mức cược nhỏ nhất là 10k. Sau đó nhấp vào vòng tròn ở phía trên tên của mình. Rồi nhấn vào ô “Đặt cược đã hoàn tất”.

Chọn mức đặt cược tương ứng
Chọn mức đặt cược tương ứng

Ngược lại nếu bạn muốn chơi nhanh – thắng lớn thì có thể chọn các mức cược cao hơn như 50k, 100k, 250k, 500k hoặc 1m – 1 triệu.

3.Chia bài

Khi tất cả người chơi đã đặt cược xong, dealer sẽ tiến hành chia bài, mỗi người chơi sẽ nhận được 2 lá bài. Bài của người chơi sẽ được lật hết cả hai, trong đó bài của dealer chỉ lật 1 lá.

4.Kết quả

Sẽ có hai trường hợp xảy ra:

– Trường hợp 1: Black Jack. Tổng điểm hai lá bài ban đầu bằng 21 điểm. Ví dụ như con xì – A kết hợp với Ji – J, Đầm – Q, Già – K hoặc Mười – 10.

Chọn mức đặt cược tương ứng
Người chơi lựa chọn “Lấy bài” hoặc “Ngừng cài”

– Trường hợp 2: Bình thường. Tổng điểm hai lá bài ban đầu cộng lại chưa bằng 21 điểm. Người chơi có quyền lựa chọn “Lấy bài” hoặc “Ngừng cài”. Ví dụ:

  • Tổng điểm hai lá bài của bạn chỉ dao động từ 15 điểm trở lại. Bạn nên chọn “lấy bài”.
  • Tổng điểm hai lá bài của bạn từ 18 đến 20 điểm. Bạn có thể mạo hiểm chọn “Lấy bài” để tổng điểm đến 21. Nhưng xác suất rất nhỏ, nên tôi khuyên bạn nên chọn ngừng cài.

Sau khi người chơi chọn “Lấy bài” hoặc “ngừng cài” kết thúc. Hệ thống sẽ bắt đầu so điểm với cổng game. Nếu tổng điểm của bạn cao hơn so với cổng game bạn sẽ thắng cược. Cược bao nhiêu ăn bấy nhiều. Ví dụ cược 10k sẽ thắng thêm 10k, cược 50k sẽ thắng thêm 50k.

Cẩn thận khi rút thêm bài, nếu hơn 21 điểm bài bạn sẽ “nổ”
Cẩn thận khi rút thêm bài, nếu hơn 21 điểm bài bạn sẽ “nổ”

Ngược lại nếu tổng điểm của bạn thua cổng game hoặc trong quá trình “Lấy bài”, tổng điểm của bạn vượt quá 21 (gọi là nổ bài) thì sẽ tính thua. Cược bao nhiêu thua bấy nhiêu. Ví dụ cược 10k thì mất 10k, cược 50k thì mất 50k.

Cách chơi Balck Jack khá đơn giản đúng không nào? Bạn chỉ cần cố gắng để tổng điểm của mình gần 21 nhất có thể thì tỷ lệ thắng sẽ vô cùng cao.

Trong quá trình chơi sẽ có âm nhạc sôi động kèm theo, giúp người chơi thư giãn nhất có thể. Bạn đã sẵn sàng chơi Black Jack tại AE888 chưa nào? Nếu chưa có tài khoản thì hãy truy cập vào website: ae888.ae3888.com để đăng ký ngay nhé!

"Những thông tin về con số hôm nay của chúng tôi chỉ mang đến cho bạn sự tham khảo. KHông cổ súy bạn vào các hành vi ci phạm pháp luật."

X