Top cổng game lừa đảo trắng trợn nhất không nên chơi

Những cổng game lừa đảo luôn là nỗi ám ảnh của người chơi. Vậy có những cổng game kém uy tín nào hiện nay người chơi nên tránh xa? cổng game New88 có lừa đảo không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Top cổng game lừa đảo không nên chơi

388 bet : 388bet là một trong số những cái tên cổng game lừa đảo nổi tiếng nhất hiện nay. cổng game này vướng phải lùm xùm khi người chơi không thể rút được số tiền lên đến 373.848.000Đ. Để biết thêm thông tin cổng game lừa lọc này bạn có thể tìm kiếm trên mạng nhé!.

V79bet : V79bet là cổng game giả mạo của V9bet, thông tin địa chỉ web trên thực tế rất mơ hồ và thường không cho người chơi withdraw thưởng sau khi thắng cược.

Mibet.com : cổng game này có tính bảo mật thông tin người dùng vô cùng kém. Khi pay xong tài khoản thì tài khoản của người chơi sẽ bị cổng game khóa không thể thực hiện withdraw.

Top cổng game lừa đảo không nên chơi

Win99.com : Đây là một cổng game lừa đảo điển hình khi không cho người chơi được withdraw và thường xuyên khóa tài khoản của người chơi. Nếu muốn mở khóa tài khoản phải đóng thêm 10% số tiền trong tài khoản để xác nhận thông tin tài khoản.

Bong88.cc : cổng game này có tên miền gần giống với cổng game Bong88.com khiến người chơi lầm tưởng. Anh em nên chú ý tên miền để tránh nhầm lẫn trong quá trình chơi.

s11bet.com : cổng game này không đảm bảo được tính bảo mật của người chơi. Sau khi người chơi chiến thắng cổng game thường sử dụng siêu trò kháa tài khoản và không cho người chơi withdraw.

Lucky2u : Trang web này có tính bảo mật thấp và hiện đang dừng hoạt động nên anh em hết sức lưu ý.

855bong.com : cổng game này thường sử dụng chiêu trò khuyến mãi lớn để lừa đảo người chơi tham gia. Sau đó khi người chơi pay họ sẽ khóa tài khoản.

Vbet89.com : đây là web mạo danh cổng game vbet79.com để thực hiện lừa lọc người chơi

Vậy New88 có lừa đảo không?

Bên cạnh những cổng game lừa đảo chúng ta không thể phù nhận có những cổng game uy tín luôn đặt lợi ích của người chơi lên hàng đầu. Trong đó có cổng game New88. Đây là một trong số những cổng game nổi tiếng tại Việt Nam thu hút số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo. Khi tham gia chơi tại cổng game này thì người chơi sẽ được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Hơn nữa các hình thức thanh toán rút, pay nhanh chóng đa dạng cho người chơi lựa chọn. Kênh hỗ trợ khác hàng được thực hiện 24/7 nên không có việc người chơi bị khóa tài khoản và bị mất phí khi mở khóa. Ngoài ra cổng game new88 hoạt động hợp pháp nên uy tín hơn rất nhiều so với những cổng game kém minh bạch khác.

Dấu hiệu nào nhận biết được cổng game lừa đảo? 

Đầu tiên chính cổng game lừa đảo thường không có giấy cấp phép hoạt động từ quốc tế. Đặc biệt tên miền của những cổng game kém uy tín thường không rõ ràng. Đặc biệt hơn ít có cổng game uy tín nào họ khẳng định với người chơi tỷ lệ thắng cược lên đến 90 – 100%. Bởi vì nếu tỷ lệ thắng cược cao như vậy thì cổng game lấy tiền đâu mà duy trì hệ thống để thoạt động.

Ngoài ra cổng game uy tín thường có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho người chơi.  Còn những cổng game lừa lọc thường làm rất kém khâu này vì họ không chú trọng phát triển dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cổng game lừa đảo. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Nhưng thông tin chúng tôi mang đến cho các bạn chỉ nhằm mục đích tham khảo. Cảm mơn bạn đã theo dõi."

X