Tin HOT bóng đá 19/11: Zidane mở đường tới MU

Zidane mở đường tới MU; Cựu danh thủ tin Van de Beek sẽ xoay chuyển tình thế hiện tại của Man Utd là những tin thể thao có trong tin HOT bóng đá 19/11.

Zidane mở đường tới MU

Zinedine Zidane, 49 tuổi, đang là ứng cử viên thay thế Ole Gunnar Solskjaer tại MU. Và cựu tuyển thủ Pháp, Emmanuel Petit, tiết lộ Zidane đang học tiếng Anh để chuẩn bị tới sân Old Trafford làm việc. Cụm từ đầu tiên mà ông học được cho là “chuyền cho Ronaldo”.

“Nếu bạn là HLV của một CLB bóng đá, bạn cần phải nói được các ngôn ngữ khác nhau. Tôi biết Zinedine nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng tôi khá chắc chắn rằng tiếng Anh không phải là một trong số đó”, Petit chia sẻ.

“Giao tiếp rất quan trọng, vì vậy nếu bạn không nói được ngôn ngữ khi đến một CLB như MU, đó có thể là vấn đề lớn. Tôi được cho biết rằng anh ấy đã học tiếng Anh thời gian gần đây. Nhưng tôi vẫn chưa tin được việc Zidane sẽ tới MU làm việc”. Được biết, chuyên gia nhan dinh bong da hom nay cũng đánh giá rất cao tài năng của Zidane.

Tin HOT bóng đá 19/11: Zidane mở đường tới MU

Cựu danh thủ tin Van de Beek sẽ xoay chuyển tình thế hiện tại của Man Utd

Thời điểm hiện tại, Man Utd đang gặp nhiều khó khăn và rất cần chiến thắng trước Watford tại kết quả Ngoại Hạng Anh. Trước giờ bóng lăn, nhiều người tin Van de Beek sẽ được ra sân, một trong số đó là cựu danh thủ Luke Chadwick:

Từ những gì Van de Beek thể hiện tại Ajax, cậu ấy đã cho thấy bản thân sở hữu tiềm năng lớn ra sao. Man Utd sẽ chẳng thể đạt được những thành công nếu cứ đá thế này.

Bây giờ, họ cần điều gì đó thực sự khác biệt, và đó là lý do mà cậu ấy nên được trao cơ hội thi đấu.”

Phát hiện thêm một điều đẩy Lingard rời xa Old Trafford

Như đã biết, Jesse Lingard đang rất muốn chia tay Man Utd để tới một nơi nào đó khác mà tại đấy, anh có thể được ra sân nhiều hơn.

Đây là điều dễ hiểu bởi dù đã tìm lại chính mình trong màu áo West Ham, thế nhưng sau khi trở lại Old Trafford, anh vẫn không được huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer tin tưởng.

Thế nhưng đây không phải nguyên nhân duy nhất khiến anh muốn rời Nhà Hát Của Những Giấc Mơ. Được biết, Man Utd có đề nghị gia hạn với Lingard, nhưng để ở lại, cầu thủ người Anh cần chấp nhận giảm lương, và điều này khiến anh cảm thấy vô cùng thất vọng.

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X