Thể thao trưa 25/3: Anh nới lỏng trừng phạt cho Chelsea

Thể thao trưa 25/3: Anh nới lỏng trừng phạt cho Chelsea, Thủ môn MU giải nghệ tuổi 23, … là những nội dung đáng chú ý.

Anh nới lỏng trừng phạt cho Chelsea

Truyền thông Anh đưa tin Chính phủ nước này đã đồng ý nới lỏng một số lệnh trừng phạt nhắm vào Chelsea. Cụ thể, cổ động viên Chelsea có thể mua vé trong các trận đấu của đội bóng này trên sân khách tại Ngoại hạng Anh. Bên cạnh đó, ở 2 hai trận đấu thuộc đấu trường FA Cup (với Crystal Palace) và Champions League (với Real Madrid), Chelsea cũng được phát hành vé để đón khán giả vào sân. Tuy nhiên, nguồn thu từ việc bán vé sẽ không thuộc về Chelsea ngay lập tức. Thay vào đó, BTC Ngoại hạng Anh sẽ tạm giữ khoản tiền vé mà Chelsea bán được ở đấu trường này.

Bên cạnh đó, nhan dinh bong da Chính phủ Anh cũng cho phép Chelsea được rót 30 triệu bảng từ công ty chủ quản để câu lạc bộ duy trì các hoạt động. Hiện, Chelsea đang đẩy mạnh quá trình chuyển giao chủ sở hữu để có thể quay trở lại hoạt động bình thường, chuẩn bị cho mùa giải mới.

Thể thao trưa 25/3: Anh nới lỏng trừng phạt cho Chelsea
Thể thao trưa 25/3: Anh nới lỏng trừng phạt cho Chelsea

Thủ môn MU giải nghệ tuổi 23

Thủ thành Paul Woolston gia nhập MU từ Newcastle United vào năm 2018, thuộc biên chế của đội U23 Quỷ đỏ. Gần đây, Paul Woolston gặp chấn thương chưa rõ nguyên nhân, khiến anh phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật. Dù đã mất thời gian dài điều trị nhưng Paul Woolston sẽ không thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp được nữa. Anh buộc phải giải nghệ ở tuổi 23.

Woolston chia sẻ quyết định trên trang web chính thức của MU: “Việc phải giải nghệ ở tuổi 23 thực sự rất khó khăn nhưng giờ đây tôi đã thấy tích cực hơn nhiều. Tôi thực sự tự hào về mọi thứ mà mình đã đạt được, nhiều người mơ ước được chơi bóng ở đẳng cấp này. Thật vinh dự khi được đại diện cho MU. Sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, đồng đội, huấn luyện viên, nhân viên y tế và toàn bộ Học viện MU đã là một điều phi thường. Hiện tại, tôi đang hoàn toàn tập trung cho giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Tôi đã sẵn sàng sử dụng tất cả những gì học được, sự kiên cường, động lực và quyết tâm để tạo nên thành công thực sự của cuộc đời mình.”

Tân binh 50 triệu bảng đáp trả thẳng mặt chỉ trích của Neville

Sau thất bại 0-2 trước Brentford và thua ty le ca cuoc trong ngày đầu ra mắt Arsenal, Ben White đã chịu rất nhiều sức ép.

Ngay trong hôm đó, Gary Neville bảo đã nhìn thấy tương lai của White tại Arsenal. Anh nói: “Nếu bạn chơi với Arsenal tuần tới, bạn sẽ nghĩ: ‘Chúng ta sẽ bám chặt White, chúng ta tranh chấp với hắn, chúng ta sẽ đặt một cầu thủ to cao bên cạnh hắn…’ Anh ấy sẽ là mục tiêu.”

Trong khi đó, Jamie Carragher chia sẻ: “Anh ấy đã được liên kết với Liverpool trong 12-18 tháng và nỗi sợ của tôi là anh ấy sẽ đến Liverpool vì anh ấy không đủ cao, không đủ tốt.”

Tuy nhiên, vượt lên tất cả, White đã được gọi lên tuyển Anh lần đầu tiên kể từ EURO 2020. Anh nói: “Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi bị chỉ trích. Nó không phải là một cảm giác tốt đẹp, nó không phải là rất tốt.”

“Nhưng nó chỉ giúp tôi có thêm động lực để ra sân và làm thật tốt. Một số điều họ nói là đúng về trận đấu – đó không phải là điều tốt nhất của tôi. Nhưng nếu tôi nghĩ về nó quá nhiều hoặc cứ nghe đi nghe lại nó suốt thì chỉ ảnh hưởng đến tôi mà thôi. Vì vậy, tôi chỉ cố gắng làm tốt hơn nữa.”

“Lần cuối cùng tôi được gọi lên tuyển, tôi đã dự một giải đấu – vì vậy, được trở lại và trở thành một phần của đội một lần nữa là một cảm giác thực sự tuyệt vời,” trung vệ của Arsenal cho biết thêm.

X