Những lưu ý cho người chơi mới tại livegame 

Livegame dường như đã trở nên quá quen thuộc với người chơi dự đoán trực tuyến. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được tìm hiểu đúng. Nếu là người chơi mới thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Hiểu luật chơi livegame

Dù chơi Baccarat, Roulette hay Poker… thì bạn cũng cần hiểu cũng như tuân thủ luật chơi như luật chơi của cổng game. Điều này nhằm tạo sự chủ động và giúp bạn học được cách áp dụng mẹo đúng lúc. Đặc biệt là những người chơi mới tại Vuabai9 thì rất cần tìm hiểu thật kỹ để chơi và giành được chiến thắng dễ dàng.

Biết xác suất thắng thua khi chơi livegame

Đầu tiên bạn cần xác định và tính toán xác suất thắng thua khi chơi dự đoán. Cách tốt nhất là tổng hợp và phân tích số lượng các ván thắng thua. Bạn không thể nào ăn toàn bộ tiền của những người khác. Do đó, tìm hiểu hiệu quả vẫn là nắm chắc xác suất để có lãi.

Nắm rõ xác suất thắng cược sẽ luôn có lợi cho bạn
Nắm rõ xác suất thắng cược sẽ luôn có lợi cho bạn

Một chiến lược thôi chưa đủ

Chiến lược hay có thể giúp bạn chiến thắng trong ván cược này nhưng không chắc sẽ áp dụng hiệu quả cho những ván cược khác. Nếu vẫn còn tư duy một chiến lược là đủ thì bạn cần thay đổi ngay. Theo đó, người chơi cần phải thường xuyên học hỏi để có được chiến lược mới cũng như không bị động trong những tình huống khó.

Chọn được cửa cược tốt

Điều này được coi là cực kỳ quan trọng đối với người chơi livegame. Chọn được cửa chơi sẽ giúp tối ưu hóa chiến lược cũng như đem về nhiều tiền thưởng hơn cho bạn. Bạn nên xem tỷ lệ ăn tiền của cổng game Vuabai9 để cân nhắc số tiền cược mà mình sẽ bỏ ra. Khi tỷ lệ ăn của cổng game và bạn là  1: 1 hoặc 1: 2 thì nên ưu tiên vì tỷ lệ thắng là cao nhất.

Không nên chơi quá nhiều tiền

Nhiều tiền chưa chắc đã tốt cho bạn, nhiều nhất là chỉ giúp bạn an tâm hơn khi đặt cược. Nhưng nếu đã chuẩn bị tâm lý và sẵn sàng thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ ván bài của mình. Không để quá nhiều tiền trong tài khoản cũng là cách tốt để bạn tránh tiêu quá nhiều và không gỡ lại vốn nếu đang trong dây thua.

Kết hợp nghỉ ngơi hợp lý

Đây là một thói quen cần thiết mà người chơi dự đoán cần phải nắm được. Bởi vì khi tập trung suy nghĩ quá nhiều rất dễ khiến cho bạn bị căng thẳng, thậm chí là kiệt sức. Khi tinh thần đã không tỉnh táo thì rất khó để đưa ra được quyết định đúng đắn.

Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên chơi trong vòng khoảng 1 đến 2 tiếng rồi nghỉ giải lao. Nghỉ ngơi xen kẽ sẽ khiến đầu óc được thư giãn hơn. Đồng thời khi chơi livegame cần khả năng phán đoán tốt. Chỉ cần một phút sao nhãng cũng sẽ khiến bạn khó đưa ra những phán đoán tốt.

Học thêm nhiều chiến lược mới

Những chiến thuật mới có thể học được từ đâu? Đó có thể là từ những ván cược mà bạn đã trực tiếp chơi hoặc là lời khuyên từ cao thủ. Càng có nhiều chiến lược thì bạn sẽ càng linh hoạt hơn trong việc áp dụng.

Nâng cấp kỹ năng chơi bài của mình bằng những chiến lược mới
Nâng cấp kỹ năng chơi bài của mình bằng những chiến lược mới

Đồng thời, cách làm này cũng sẽ tập cho bạn được khả năng học hỏi và từ đó có thể nắm chắc xác suất thắng của chính mình. Đừng quên đặt ra cho mình một giới hạn. Khi đã thua hoặc thắng quá nhiều số tiền đã định thì nên dừng để bảo toàn số tiền còn lại.

Chọn cổng game uy tín

Trên thị trường có rất nhiều cổng game nhưng không phải tất cả đều đảm bảo sự minh bạch. Do vậy bạn cần phải tìm ra một địa chỉ đáng tin cậy nhất. Đây được coi là một tìm hiểu game trực tuyến đúng đắn nhất mà các tân thủ nên nghe theo. Như vậy thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để học hỏi và kiếm tiền an toàn từ dự đoán.

Kết luận

Những kinh nghiệm chơi livegame trên đây có bổ ích với bạn không? Hy vọng rằng rất cả những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ được bạn áp dụng thật đúng. Chúc bạn luôn may mắn và rinh về càng nhiều tiền thưởng nhé!

X