Nhận định Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield, 5h ngày 15/7

Nhận định thể thao Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield, 5h ngày 15/7. Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield là một trong hai trận đấu sớm nhất lượt 25 giai đoạn First phase giải VĐQG Argentina 2023. 

Nhận định Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield

Mùa trước Velez Sarsfield về đích thứ 26/28 CLB Liga Pro Argentina. Mùa này, họ thể hiện khá hơn một chút khi hiện đang giữ vị trí 22 BXH. Tuy nhiên, với một CLB giàu truyền thống từng 10 lần vô địch Argentina, giành đủ các cúp châu lục như Velez Sarsfield thì “thành tích” đó vẫn rất đáng thất vọng.

Theo bóng đá số ở vòng 25 sáng mai, Velez Sarsfield tiếp tục phải thi đấu sân khách, đụng độ Sarmiento, cũng là đối thủ mà họ chưa từng thua trong 5 cuộc chạm trán kể từ năm 2017. Sarmiento đang khủng hoảng phong độ: bại liền 2 trận và thua 4/5 trận gần nhất, theo chúng tôi, là đối thủ vừa miếng để Velez Sarsfield lấy 3 điểm!

Nhận định Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield, 5h ngày 15/7
Nhận định Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield, 5h ngày 15/7

Sarmiento Junin toàn thua 3 trận vừa qua thuộc giai đoạn First phase. Trong cùng khoảng thời gian thì Velez Sarsfield giành tới 7/9 điểm tối đa: thắng 2, hòa 1.

24 vòng đấu, Sarmiento Junin có được vỏn vẹn 22 bàn, Velez Sarsfield cũng chỉ hơn đôi chút với tổng số 23 bàn thắng. Với những gì hàng công 2 đội đang thể hiện, khó có thể hy vọng trận đấu tới đây có nhiều bàn thắng.

Ty le keo 0:0 xuất hiện trong 3/4 trận sân nhà vừa qua thuộc giai đoạn First phase của Sarmiento Junin. Kết quả: Sarmiento Junin hòa kèo (và tỷ số) tới 2 trong số ấy.

Đội hình dự kiến trận Sarmiento Junin vs Velez Sarsfield

Sarmiento Junin: Meza; Garcia, Donatti, Insaurralde; Bettini, Mendez, Rojas, Quinteros; Lopez, Gondou; Toledo.

Velez Sarsfield: Burian, Guidara, Gianetti, Brizuela, Ortega, Garayalde, Mendez, Janson, Florentin, Walter, Pratto

Dự đoán tỷ số: Sarmiento Junin 0-1 Velez Sarsfield

X