Nhận định La Paz vs Leones Negros, 8h05 ngày 23/8

Nhận định thể thao La Paz vs Leones Negros, 8h05 ngày 23/8, La Paz được tin tưởng vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ trong cuộc so tài sắp tới khi sở hữu lợi thế về mặt sân bãi.

Nhận định La Paz vs Leones Negros

Kết quả bóng đá trực tuyến đội chủ nhà Atletico La Paz và đội khách Leones Negros đều đang có được 10 điểm sau 5 vòng thi đấu đầu tiên của Hạng 2 Mexico, hai câu lạc bộ này đều có cho mình 3 chiến thắng, 1 trận hoà và để thua 1 trận. Điều khác biệt duy nhất giữa đội chủ nhà Atletico La Paz và đội khách Leones Negros là số bàn thắng bàn thua mà hai đội tạo ra.

Khả năng tận dụng lợi thế về mặt sân bãi của La Paz đang được họ thể hiện tốt. 9 lần tiếp khách gần đây ở mọi đấu trường, La Paz bất bại 8 lần với 6 chiến thắng và 2 trận hòa. 3 trận sân nhà trước đó xuất hiện tỷ lệ handicap 0:0, La Paz đều giành 3 điểm tối đa sau 90 phút tranh tài.

Nhận định La Paz vs Leones Negros, 8h05 ngày 23/8
Nhận định La Paz vs Leones Negros, 8h05 ngày 23/8

Leones Negros sắp tới sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng và không có bất cứ sự chênh lệch nào cả. Đội chủ nhà và đội khách sẵn sàng làm mọi cách để giành chiến thắng, tất nhiên nó làm cho người hâm mộ hai bên hào hứng khi được chứng kiến cuộc so tài này.

Đơn cử như 4 trận xa nhà gần đây, đội bóng này không biết mùi chiến thắng, trong đó tỷ số bóng đá hôm nay bao gồm 3 thất bại và 1 trận hòa. Xa hơn, 15 trận xa nhà trước đó ở mọi đấu trường, Leones Negros để mất điểm tới 14 lần (thua 9, hòa 5).

Việc cổng game để kèo handicap trận đấu sắp tới ở mức 0:0 là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên rõ ràng La Paz đang có nhiều cơ hội để giành chiến thắng khi họ được thi đấu trên sân nhà. Trên sàn giao dịch châu Á, điểm ăn cửa La Paz đang có xu hướng dịch chuyển sang mức 0:1/4 trước giờ bóng lăn.

Đội hình dự kiến Atletico La Paz vs Leones Negros

Atletico La Paz: Kristian Álvarez, Héctor Mario Sandoval Valenzuela, Nahúm Gómez, Adrián Justo Canto, Vladimir Moragrega, Ulises Jaimes, Abraham Martín, Jonathan Estrada, Luis Eduardo Gutiérrez Castellanos, Gibrán Velasco Villalpando, Michelle Benítez.

Leones Negros: Édson Rivera, Leonardo Fabián Martínez Landeros, Edson Torres, Jesús Henestrosa, Arturo Ledesma, Miguel Ángel Vallejo Navarro, Ulises Torres Méndez, Jorge Salim Hernández Soriano, Ricardo Gibran García Martínez, Alejandro Carreón Doon, Felipe López.

Dự đoán tỉ số: Atletico La Paz 2-1 Leones Negros

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X