Nhận định kết quả Al-Sadd vs Nasaf Qarshi, 23h00 ngày 4/12

Nhận định kết quả Al-Sadd vs Nasaf Qarshi, 23h00 ngày 4/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá trận Al-Sadd vs Nasaf Qarshi từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Al-Sadd vs Nasaf Qarshi, 23h00 ngày 4/12

Trước khi bước vào lượt trận bong da so cuối cùng, cục diện của bảng B vẫn còn đang hết sức rối ren, ẩn chưa nhiều bất ngờ ở lượt hạ màn. Ngoại trừ Al-Faisaly đã bị loại, 3 đội còn lại, cuộc đua chưa ngã ngũ.

Trong đó, Al-Sadd và Nasaf Qarshi sẽ đối đầu trực tiếp ở trận đấu này để cạnh tranh những vị trí có cơ hội đi tiếp. Al Sadd đang có 7 điểm đứng thứ 3, còn Nasaf Qarshi có 10 điểm, tạm có ngôi đầu.

Nhận định kết quả Al-Sadd vs Nasaf Qarshi, 23h00 ngày 4/12

Rơi vào bảng đấu không quá khó nhưng Al Sadd đứng trước viễn cảnh bị loại. Họ hiện xếp thứ 3 và kém đối thủ dẫn đầu Nasaf Qarshi cách biệt bằng đúng 1 chiến thắng. Điều đó khiến Al Sadd bằng mọi giá phải có 3 điểm ở cuộc chiến này. Còn với Nasaf Qarshi thì 1 kết quả hòa có lẽ là đủ để họ giữ vững ngôi đầu.

Sau 5 lượt đấu, Al Sadd mới có 7 điểm, đang kém đối thủ dẫn đầu chính là Nasaf Qarshi tới 3 điểm. Đây là lượt cuối và Al Sadd thực tế không có quyền tự quyết. Kể cả có thắng Nasaf Qarshi thì Al Sadd cũng khó lấy được ngôi đầu nếu như đối thủ Al Sharjah có chiến thắng ở trận còn lại của bảng đấu.

Al Sadd quyết tâm nhưng Nasaf Qarshi cũng khát điểm. Với tình hình hiện tại thì đội khách hướng đến tối thiểu 1 kết quả tỷ lệ bóng đá hòa trận này. Những gì mà Nasaf Qarshi thể hiện thời gian qua cho thấy họ không phải đối thủ dễ nhằn.

Dự đoán tỷ số: Al-Sadd 2-2 Nasaf Qarshi

Xem thêm: Marathon là gì? Những quy định về cuộc thi chạy Marathon

Xem thêm: Thông tin lô trượt Miền Bắc giúp anh em giành phần thưởng lớn

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X