Mơ thấy quả bơ là điềm báo gì, nên đánh đề số mấy?

Bơ là trái cây thường được dùng làm sinh tố giải khát vì chứa nhiều dinh dưỡng có lợi cho cơ thể đặc biệt là làn da. Vậy mơ thấy quả bơ là điềm báo gì, nên đánh đề số mấy? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Mơ thấy quả bơ
Mơ thấy quả bơ

1. Mơ thấy quả bơ là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy ăn quả bơ

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì việc ngủ mê thấy mình hoặc một người nào đó đang ăn quả bơ thì giấc mộng này phản ánh những ham muốn tình dục, khả năng sinh sản và sự đầy đủ trong cuộc sống của bạn ở hiện tại. Thêm bào đó giấc mộng này cũng cho thấy niềm đam mê phong phú của bạn về một lĩnh vực nào đó. Bạn say mê, nhiệt huyết theo đuổi ước mơ của mình. Dù vấp ngã bao nhiêu lần bạn cũng không chùn bước. Hãy cứ giữ ý chí như vậy và tiến về phía trước, thành công đang chờ bạn đấy.

Nằm mộng thấy quả bơ bị hỏng

Chiêm bao thấy hình ảnh những trái bơ thối thì giấc mơ này mang hàm ý nhắc nhở bạn hãy cảnh giác vì có kẻ đang âm thầm hãm hại bạn để đem lại lợi ích về cho họ. Người này đang núp trong bóng tối nên rất khó để bạn nhận ra vì thế lúc này bạn đừng tin ai cả hãy cứ âm thầm làm việc  cho đến khi đạt được thành quả nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thận trọng trong từng câu nói, hành vi, cử chỉ của mình để không bị người khác bắt thóp, soi mói nhé!

Ngủ mê thấy một quả bơ

Trong khi ngủ mà nằm mộng thấy một quả bơ thì giấc mơ ngụ ý rằng nếu bạn dành thời gian và công sức cho một số mục tiêu hay dự án trong hiện tại thì tương lai bạn sẽ đạt được thành quả tốt đẹp mà bạn không ngờ đến. Thành tựu này có thể trở thành một bước đệm vững chắc cho sự nghiệp của bạn sau này nên hãy chăm chỉ thực hiện ngay, đừng lười biếng nữa nhé.

Nằm mơ thấy đi hái quả bơ

Trường hợp mê ngủ thấy cảnh tượng mình đi hái bơ thì xin chúc mừng bạn nhé vì đây là điềm báo vô cùng tốt lành cho thấy may mắn đang chuẩn bị gõ cửa nhà bạn. Giấc chiêm bao này còn phản ánh chuyện tình yêu của bạn và đối phương sẽ ngày càng phát triển, ngọt ngào và êm đẹp. Trong một ngày không xa khi tình cảm đã đủ chín muồi thì hai bạn có thể đi tới hôn nhân để xây dựng mái ấm của riêng mình.

Mộng mị thấy một cây bơ

Mộng mị thấy một cây bơ khi ngủ thì giấc mơ tốt lành cho thấy trong tương lai bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, moi phương diện trong cuộc sống của bạn đều khá thuận lợi, tài lộc cũng được bạn thu về đầy tay. Xin chúc mừng nhé!

Mê ngủ thấy được tặng quả bơ

Theo giải mộng thì nằm mơ thấy được người khác tặng cho trái bơ cho thấy có một cơ hội hay dự án mới giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc phát triển nghề nghiệp của mình. Hãy cố gắng nắm bắt thời cơ tốt này vì bạn sẽ bất ngờ trước những lợi ích mà nó mang lại đấy!

Ngủ mơ thấy quả bơ bị nứt

Giấc mơ thấy hình ảnh quả bơ bị nứt báo hiệu bạn sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn trong nay mai nhưng cũng từ đó bạn tích lũy được nhiều kiến thức kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường mai sau của bạn.

Nằm mê thấy quả bơ chảy máu

Giấc chiêm bao kỳ lạ với hình ảnh quả bơ bị chảy máu cho thấy bạn sẽ có xích mích, tranh cãi với ai đó. Tuy nhiên hãy cố gắng ngồi lại để giải quyết mâu thuẫn này thật êm đẹp đừng để nó ảnh hưởng đến chuyện công việc vì có lẽ bạn và người này sẽ còn phải hợp tác với nhau trong một thời gian khá dài nữa đấy.

2. Mơ thấy quả bơ nên đánh đề số mấy thì dễ trúng thưởng?

 • Nằm mê thấy hình ảnh quả bơ thì nên đánh ngay cặp số đẹp là 11 – 89,
 • Chiêm bao thấy quả bơ màu trắng thì hãy đánh ngay con số may mắn là: 51-97
 • Ngủ mê thấy  hình ảnh quả bơ màu xanh thì nên đánh liền tay con số may mắn là 07-92
 • Nằm mộng thấy quả bơ màu đen thì nhớ đánh ngay con số may mắn là: 18-55
 • Mê ngủ thấy cảnh mình uống sinh tố bơ thì ghi ngay con số đẹp là: 65-98
 • Mộng mị thấy vỏ bơ thì nhanh tay đánh ngay con số may mắn là: 26-43
 • Nằm mê thấy quả bơ chảy máu thì nên thử vận may với con số đẹp: 52-84
 • Chiêm bao thấy hình ảnh quả bơ bị cắt làm 2 thì nhớ đánh ngay con số may mắn là: 31-66
 • Ngủ mê thấy quả bơ không có hột thì ghi nhanh con số đẹp là: 48-75
 • Nằm mộng thấy quả bơ bị sâu thì nên đánh ngay số đề là: 72-95
 • Mê ngủ thấy ăn bơ thì hãy đánh ngay cặp số đẹp là: 29-39
 • Mộng mị thấy leo cây hái bơ để ăn thì ghi nhanh con số may mắn là: 17-53

Bài viết trên của website xosomiennam đã đi giải mã giấc mơ thấy quả bớ và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo và số đề của giấc mơ thấy đom đóm nếu muốn nhé!

X