Mơ thấy hỏa hoạn có phải điềm xui xẻo, đánh con gì thì trúng đề?

Giấc mơ thấy hỏa hoạn có phải điềm báo xui xẻo, nên đánh đề con gì thì may mắn trúng thưởng? Cùng giải mã giấc mơ thấy hỏa hoạn và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé!

"<yoastmark

1. Giấc mơ thấy hỏa hoạn là điềm báo gì?

Mơ thấy nhà mình cháy

Theo giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy nhà mình cháy chứng tỏ rằng bạn sẽ sống một cuộc sống nhiều màu sắc và có tài sản phong phú, hoặc bạn sẽ sớm có đạt được những gì mà bạn mong muốn. Tuy nhiên bạn sẽ không thể có được cả hai trọn vẹn. Đến một thời điểm nhất định một là bạn bị mất tài chính hai là bạn sẽ mất đi tình yêu.

Mơ thấy hỏa hoạn ở nhà cao tầng

Trường hợp ngủ mê thấy hỏa hoạn ở nhà cao tầng thì đây có thể là điềm báo cho thấy người thân, bạn bè của bạn đang cần sự giúp đỡ của bạn đấy! Hãy trân trọng những mối quan hệ xung quanh của bạn trong thời gian sắp tới để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn khi có họ bên cạnh.

Mơ thấy cháy rừng

Nằm mộng thấy cảnh tượng cháy rừng là dấu hiệu không may mắn cho thấy kế hoạch về một chuyến du lịch của bạn có thể sẽ không diễn ra như bạn mong đợi hoặc tệ hơn nữa là sẽ bị hủy bỏ. Nguyên nhân có thể đơn giản là vì bạn cảm thấy lãng phí tiền bạc cho chuyến đi đó nên từ bây giờ hãy chi tiêu tiết kiệm, kiểm soát lại tài chính dần đi nhé.

Mơ thấy nhà người khác gặp hỏa hoạn

Khi ngủ mà chiêm bao thấy nhà người khác gặp hỏa hoạn ám chỉ người thân hoặc bạn bè của bạn có thể yêu cầu bạn cứu trợ khẩn cấp, hoặc các yếu tố đã giữ bạn lại sẽ bị loại bỏ và bạn có thể bắt đầu lại từ đầu với một công việc mới, một cuộc sống mới tốt đẹp hơn trước.

Mơ thấy mình giải quyết hỏa hoạn

Mê ngủ thấy hoả hoạn và mọi người vô cùng kinh sợ còn bạn thì đang lạnh lùng và khống chế được cục diện. Đây là điềm báo phản ánh những trách nhiệm mà bạn đang gồng gánh hoặc bản thân bạn đang cảm thấy năng lực lãnh đạo của bản thân không được thừa nhận.

2. Giấc mơ thấy hỏa hoạn nên đánh đề con gì thì trúng?

 • Ngủ mê thấy cháy nhà thì đánh đề số 05, 43 hoặc 67.
 • Nằm mơ thấy người đang dập lửa thì ghi ngay con 34, 47 hoặc 69.
 • Mê ngủ thấy hỏa hoạn làm cháy đồ vật mà bạn yêu thích thì nhớ ghi con 79 hoặc 97.
 • Mộng mị thấy nhà mình cháy mà thoát chết thì đánh đề số 47 hoặc 74.
 • Chiêm bao thấy một mình dập tắt hỏa hoạn thì ghi ngay con số 14, 34 hoặc 44.
 • Ngủ mơ thấy cháy bếp thì đánh các con 20, 25 hoặc 54;
 • Nằm mộng thấy thấy cháy rừng thì ghi nhanh số: 97 hoặc 79;
 • Nằm mê thấy hỏa hoạn từ đồ điện cháy thì hãy đánh con 77, 78 hoặc 79.
 • Nằm mơ thấy cháy nhà lan sang nhà hàng xóm thì nhớ đánh cặp số: 22 hoặc 99;
 • Mộng mị thấy lửa cháy lớn thì đánh các con: 02, 27, 67 hoặc 87;
  Chiêm bao thấy lửa cháy phun lên trời thì ghi nhanh con đề 89 hoặc 98;

Bài viết trên của website xosomiennam đã đi giải mã giấc mơ thấy hỏa hoạn và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy ong nếu muốn nhé!

 

X