Mơ thấy giếng nước là điềm báo gì, đánh đề số nào dễ trúng?

Mơ thấy giếng nước là điềm báo gì, nên đánh đề số nào thì dễ trúng thưởng? Cùng giải mã giấc mơ thấy giếng nước và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy giếng nước
Mơ thấy giếng nước

1. Mơ thấy giếng nước là điềm báo gì?

Mơ thấy giếng nước đã cạn

Theo giải mã giấc mơ thì ngủ mê thấy giếng khô cạn phản ánh vấn đề tình hình kinh tế của gia đình trong hoàn cảnh hiện tại. Gia đình bạn đang rơi vào tình huống khó khăn khi thiếu hụt về tiền bạc, tài chính. Ngoài ra giấc mộng này còn ngụ ý rằng rất có khả năng bạn sẽ bị mất tiền trong tương lai không xa. Vì vậy hãy cẩn trọng, tốt nhất là chú ý giữ tiền để tránh mất mát không may xảy ra.

Mơ thấy nước trong giếng dâng cao

Chiêm bao thấy nước trong giếng dâng cao thì là dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhận được nhiều tin vui, tin hỷ cho gia đình. Thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận về nhiều tài lộc, bạn có khả năng cao sẽ phát tài, công việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ trên đà phát triển hưng thịnh.

Mơ thấy đào giếng nước

Nếu nằm mộng thấy đang đào giếng nước là giấc mơ tốt lành. Đây là điềm báo cho thấy công việc và cuộc sống của bạn đang có nhiều điều tốt đẹp sắp xảy đến, sự nghiệp cũng sẽ theo chiều hướng tốt lên. Trường hợp mộng thấy giếng nước được người khác đào lên thì chứng tỏ bạn sắp đón nhận nhiều điều may mắn, hạnh phúc.

Mơ thấy mình ngã xuống giếng nước

Viêc thấy mình ngã xuống giếng trong giấc mơ ám chỉ bạn phải hết sức thận trọng vì sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu không ổn. Bạn rất có thể đang gặp phải một bệnh nguy hiểm nào đó. Ngay lúc này hãy tập luyện thể dục thường xuyên để duy trì sức khỏe và đặc biệt là đi thăm khám để sớm phát hiện hay đề phòng bệnh tật.

Mơ thấy giếng nước bị vỡ

Khi ngủ mà chiêm bao thấy giếng nước đang bị vỡ thì đây là điềm báo cho thấy tình hình tài chính của  bạn đang bắt đầu suy sút trầm trọng. Các dự án kinh doanh của bạn đang vấp phải nhiều khó khăn. Bạn cần phải tính toán chi tiêu một cách hợp lí hơn đồng thời tránh những mâu thuẫn với vợ, chồng chỉ vì áp lực công việc của riếng bạn thay vào đó hãy chia sẻ nhẹ nhàng để tìm kiếm sự cảm thông.

2. Mơ thấy giếng nước nên đánh đề số nào thì dễ trúng?

 • Chiêm bao thấy giếng nước đã cạn thì đánh ngay số11 – 16 – 19
 • Mê ngủ thấy đang múc giếng nước lên đánh ngay số 25 hoặc 54
 • Nằm mơ thấy soi mình xuống giếng nước thì nhớ đánh ngay con số 69 – 96
 • Ngủ mê thấy nước trong giếng dâng cao thì nên đánh cặp số 37 – 91
 • Nằm mộng thấy đào giếng nước thì nhớ đánh nhanh các con 38 – 86 – 94
 • Nằm mê thấy giếng nước đầy ắp nước thì nên đánh đề con số 10 – 16.
 • Mộng mị thấy mình ngã xuống giếng nước thì nhớ ghi nhanh đề con 34 – 55 – 63
 • Chiêm bao thấy giếng nước có nhiều cá con số may mắn là 51 hay 85
 • Nằm mơ thấy lấp giếng nước thì bạn nên đánh đề con số 33 – 83.
 • Ngủ mê thấy giếng nước bị vỡ thì nên ghi đề các số 14 – 59 – 60
 • Chiêm bao thấy giếng nước đục hãy đánh số 64 hay 87
 • Ngủ mê thấy đang trốn dưới giếng thì đánh các con số 10 – 16 -26.
 • Mộng mị thấy tắm ở giếng nước có thể tham khảo để đánh số 65 hay 89

Bài viết trên của website xosomiennam đã đi giải mã giấc mơ thấy giếng nước và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. 

X