Mơ thấy đom đóm mang ý nghĩa và số đề may mắn nào?

Giấc mơ thấy đom đóm mang ý nghĩa và số đề may mắn nào? là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra vì họ thường thấy hình ảnh đom đóm trong giấc chiêm bao của mình. Hãy ùng đi tìm đáp án trong bài viết nhé!

Mơ thấy đom đóm
Mơ thấy đom đóm

1. Giấc mơ thấy đom đóm có ý nghĩa gì?

Mơ thấy đom đóm bay vào nhà

Theo giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy nhiều đom đóm bay vào nhà chứng tỏ có tiên nhân xuất hiện trong gia đình bạn. Hình ảnh đom đóm bay vào nhà ngụ ý rằng gia đình bạn đang đón tiếp các vị thần của tài lộc và may mắn. Nếu sau giấc chiêm bao này bạn mang thai hoặc đến ngày sinh nở thì đứa trẻ bạn sinh ra sẽ là chân nhân thiên tử, sở hữu cốt cách thiên tài. Bên cạnh đó giấc mộng cũng cho thấy sinh khí trong gia đình bạn đang tràn ngập. Công việc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn đều rất tốt. Tâm trạng vui vẻ của mọi người đang lan tỏa khắp cả ngôi nhà, mùi vị của hạnh phúc đang bao trùm khắp không gian.

Mơ thấy ánh sáng đom đóm

Nằm mộng thấy ánh sáng đom đóm thì xin chúc mừng vì những ước mơ của bạn sắp trở thành hiện thực rồi đó. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những tin tốt lành nối tiếp nhau, may mắn trong phương diện công danh sự nghiệp, tiền tài của bạn đang tới trong nay mai đó. Hơn thế nữa giấc mộng còn cho thấy bạn sẽ đạt đến sự thành công trong cuộc sống, tiền tài công danh sự nghiệp bỗng chốc nở rộ tuy nhiên điều này sẽ khiến nhiều người đến nhờ cậy bạn giúp đỡ nên hãy cân nhắc cẩn thận việc gì làm được, việc gì không nhé.

Mơ thấy đom đóm xuất hiện ban ngày

Ngủ mê thấy đom đóm xuất hiện ban ngày ám chỉ công việc hiện tại của bạn sẽ vấp phải nhiều khó khăn, gian nan. Bạn sẽ phải rất vất vả mới tới được đích tuy nhiên đây cũng chỉ là những thử thách bạn cần phải vượt qua để đi đến thành công trong tương lai mà thôi.

Mơ thấy đom đóm bị gãy cánh

Nếu thấy một chú đom đóm bị gãy cánh trong mộng thì chứng tỏ công việc của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn nên cân nhắc hơn trong việc cải thiện chất lượng công việc như việc sáng tạo hơn bằng các ý tưởng mới chứ đừng dập khuôn theo lối cũ. Đặc biệt là những người đang trong tầm ngắm thăng tiến thì cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Mơ thấy đom đóm tỏa sáng khắp không gian

Mê ngủ thấy đom đóm tỏa sáng khắp không gian báo hiệu một tình yêu tươi sáng hoặc cơ hội thành công đang đến với bạn. Bạn không nên ngừng mơ ước về triết lý tình yêu và các ý tưởng trong công việc. Thành công sẽ chạy theo bạn, tình yêu sẽ đến tìm bạn trong tương lai không xa. Khi bạn dám mơ ước thì cả thế giới sẽ ủng hộ bạn. 

Mơ thấy mình đi theo đom đóm đến một nơi xa

Trường hợp mộng mị thấy mình đi theo đom đóm đến một nơi xa lạ thì hãy thử kiểm tìm nơi đó vì có thể nơi này đang cất giấu một bí mật, một thông điệp vô cùng quan trọng mà người ở thế giới bên kia muốn gửi gắm tới bạn. Còn nếu trong giấc chiêm bao mà đom đóm dẫn bạn đi hết nơi này tới nơi khác cho đến tận khi bạn giật mình tỉnh giấc thì giấc mộng mang hàm ý nhắc nhở bạn đang quá mỏi mệt, kiệt sức với áp lực từ công việc và cuộc sống. Hiện tại bạn hãy tạm gác lại công việc một thời gian để nghỉ nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc sức khỏe cho bản thân nhé.

2. Các số đề may mắn của giấc mơ thấy đom đóm

 • Mộng mị thấy đom đóm thì nên chọn đánh cặp số may mắn là 19 – 59
 • Ngủ mê thấy đom đóm màu xanh thì nên đánh nhanh số 16 – 76
 • Nằm mộng thấy đom đóm màu đỏ thì hãy chọn ghi cặp số đẹp là 46 – 62
 • Mê ngủ thấy đom đóm màu vàng thì thử vận may với cặp số 03 – 89
 • Nằm mê thấy đom đóm bay vào nhà thì nhanh tay đánh con số 47 – 67
 • Chiêm bao thấy đom đóm trong phòng ngủ thì đánh ngay con số: 21 – 61
 • Mộng mị thấy đom đóm tỏa sáng khắp sân nhà thì hãy chọn đánh số: 82 – 42.
 • Ngủ mê thấy đom đóm đậu quanh cây cổ thụ trước nhà thì ghi ngay số: 29 – 54.
 • Chiêm bao thấy đom đóm tràn khắp mọi không gian nhà bạn thì đánh liền tay số: 17 – 84.
 • Nằm mê thấy đom đóm sinh sản thì nhanh tay ghi đề con 09 – 50
 • Nằm mộng thấy bắt đom đóm thì ghi con số may mắn là 01 – 93
 • Mê ngủ thấy đom đóm bị chim ăn thịt thì hãy chọn đánh số 59 – 93
 • Mộng mị thấy đom đóm chết thì nhớ chọn ghi số 10 – 62
 • Ngủ mê thấy đom đóm bị nhốt trong chai thủy tinh thì nhanh tay đánh số: 58 – 52.
 • Nằm mộng thấy đom đóm làm bạn hoa mắt thì chọn đánh xổ số con: 80 – 12.
 • Mê ngủ thấy đom đóm bị thương thì chọn đánh số: 26 – 10.
 • Chiêm bao thấy đom đóm bị gãy cánh thì chọn ghi số: 38 – 78.
 • Nằm mê thấy đom đóm bị người khác bắt thì ghi nhanh cặp số: 15 – 96.
 • Mộng mị thấy đom đóm không thể tỏa sáng thì đánh ngay con đề: 13 – 60.

Bài viết trên của website xosomiennam đã đi giải mã giấc mơ thấy đom đóm và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo và số đề của giấc mơ thấy đất nếu muốn nhé!

"Những thông tin về con số hôm nay của chúng tôi chỉ mang đến cho bạn sự tham khảo. KHông cổ súy bạn vào các hành vi ci phạm pháp luật."

X