Mơ thấy con dê là hên hay xui, đánh con gì chắc trúng?

Dê là động vật thường được miêu tả với những đặc tính mưu mô, xảo trá nên mọi người hay lo ngại không biết giấc mơ thấy con dê là hên hay xui, đánh con gì thì chắc ăn trúng thưởng. Hãy cùng đáp án trong bài viết nhé!

Mơ thấy con dê
Mơ thấy con dê

1. Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy con dê

Mơ thấy con dê đực

Theo giải mã giấc mơ thì nằm mê thấy con dê đực chạy vào nhà ngụ ý rằng gia đình bạn sắp phát tài, lộc. Đặc biệt là với những gia đình kinh doanh thì sẽ nhận được các hợp đồng, mối làm ăn lớn. Bên cạnh đó giấc mộng thấy con dê đực còn cho thấy nếu bạn chưa có gia đình thì nhất định sẽ gặp được đối tượng hợp ý và ngược lại, trong trường hợp bạn đã kết hôn thì nhất định bạn sẽ sớm đón quý tử vào tháng 06 âm lịch nhé 

Mơ thấy con dê cái

Chiêm bao thấy hình ảnh con dê cái chạy vào nhà mình chứng tỏ bạn đang có rất nhiều niềm hạnh phúc. Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc kỹ, trước khi đưa ra các quyết định quan trọng chuyện tình cảm đừng để sau này bản thân phải hối hận vì đã không thể lý trí.

Mê ngủ thấy con dê cái đi lang thang ám chì chuyện tình cảm của bạn và người yêu đang nằm ở lưng chừng và có mâu thuẫn xảy ra. Hai bạn cũng như chú dê cái đi lang thang chưa có bất kỳ định hướng nào cho tương lai. Nếu hai bạn không ngồi lại cùng chia sẻ với nhau suy nghĩ của bản thân và cùng nhìn lại mối tình của mình thì chuyện đường ai nấy đi chỉ là sớm muộn.

Nằm mộng thấy con dê cái màu đen là điềm báo sẽ gặp người mà mình thích tuy nhiên đây sẽ là mối tình đơn phương khó thành vì trong lòng đối phương không có bạn.

Giấc mơ thấy con dê cái màu trắng chứng tỏ bạn sẽ gặp tình yêu sét đánh đời mình. Hai bạn sẽ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và có môt chuyện tình  ngọt ngào.

Mơ thấy dê con

Khi ngủ mà mộng mị thấy dê con là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có những bước tiến vô cùng thuận lợi trong thời gian tới. Tuy nhiên giấc chiêm bao này còn mang hàm ý cảnh báo bạn hãy cẩn thận hết sức đối với những hoạt động ngoài trời trong thời gian này nhé.

Mơ thấy đi mua con dê

Trong trường hợp ngủ mê thấy mình đi mua dê báo hiệu bạn sắp được hưởng gia tài, hưởng lộc từ bề trên. Nếu bạn sắp mở cửa hàng kinh doanh thì nên xúc tiến ngay vào thời điểm này. Ngoài ra giấc mộng cũng cho thấy bạn đang có được may mắn và sự trường thọ trong cuộc sống. Bạn có nhiều năng lượng để thực hiện các kế hoạch mà bản thân đã ấp ủ từ lâu đồng thời nhận thêm sự giúp đỡ từ quý nhân nên có khả năng cao sẽ thành công.

Mơ thấy con dê đang ngủ

Nằm mộng thấy hình ảnh con dê đang ngủ ám chỉ bạn sẽ gặp một nỗi buồn day dướt trong lòng khó mà bỏ xuống được. Tuy nhiên bạn vẫn phải bước tiếp nên hãy chia sẻ nỗi buồn với những người đáng tin cậy, xin họ lời khuyên để quên đi chuyện buồn trong quá khứ nhé.

Mơ thấy bị con dê đuổi

Mê ngủ thấy bị con dê đuổi là giấc mộng nhằm nhắc nhở bạn không nên mạo hiểm với những trò đỏ đen đồng thời hạn chế tiến hành các công việc liên quan đến đầu tư hay kinh doanh trong thời gian này nếu không quá cần thiết nhé. Những khó khăn, vất vả nối tiếp trong thời gian tới có thể sẽ khiến bạn nản lòng đấy.

Mơ thấy đang vắt sữa con dê

Nếu thấy cảnh mình đang vắt sữa cho dê trong mơ thì chứng tỏ bạn sẽ gặp những tai nạn liên quan đến nước. Hãy cẩn thận những nơi như: hồ bơi, ao, sông, ngòi, kênh đồng thời tuyệt đối không nên tiến hành các công việc liên quan đến tiền bạc như ký hợp đồng, đầu tư, vì có thể khiến bạn bị hao tốn tiền của, thua lỗ nặng nề.

Mơ thấy có người bắt con dê của mình

Giấc chiêm bao thấy có người bắt đi con dê của mình là cát mộng cho thấy những thị phi, tin đồn xung quanh gia đình bạn sẽ được giải quyết tốt đẹp

2. Mơ thấy con dê nên đánh con gì thì chắc ăn trúng thưởng?

 • Mê ngủ thấy dê con thì hãy chọn đánh cặp số 05 – 31
 • Nằm mộng thấy dê đẻ thì đánh nhanh con đề 23 – 58
 • Ngủ mê thấy dê đang rượt đuổi mình thì nên đánh cặp số 36 – 71
 • Chiêm bao thấy dê trắng thì hãy ghi ngay con số may mắn là 25 – 43
 • Nằm mê thấy đàn dê thì nhanh tay đánh xổ số số 79 – 67
 • Mộng mị thấy cưỡi dê thì nên ghi nhanh cặp số đẹp 16 – 29
 • Mê ngủ thấy bị dê đá thì chốt hạ số đề 49 – 93
 • Nằm mộng thấy dê vàng thì đánh ngay con 55 – 68
 • Ngủ mê thấy dê không sừng trên đầu thì nhanh tay đánh cặp số 07 – 40
 • Chiêm bao thấy ăn thịt dê thì thử vận may với cặp số 26 – 88
 • Nằm mê thấy giết dê thì nhớ đánh con số 14 – 30
 • Mộng mị thấy dê đực thì hãy chọn đánh con số may mắn là 65 – 90 
 • Mê ngủ thấy bị dê húc thì đánh nhanh cặp số đẹp là 77 và 65 

Bài viết trên của website xosomiennam đã đi giải mã giấc mơ thấy con dê và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo và số đề của giấc mơ thấy quả bơ nếu muốn nhé!

"Những thông tin về con số hôm nay của chúng tôi chỉ mang đến cho bạn sự tham khảo. KHông cổ súy bạn vào các hành vi ci phạm pháp luật."

X