Mơ bị đuổi bắt có bí ẩn gì, ghi đề số bao nhiêu thì trúng thưởng?

Mơ bị đuổi bắt có bí ẩn gì, nên ghi đề số bao nhiêu thì dễ trúng thưởng? Cùng giải mã bí ẩn của giấc mơ bị đuổi bắt và các số đề may mắn liên quan đến giấc chiêm bao này trong bài viết nhé!

Mơ bị đuổi bắt
Mơ bị đuổi bắt

1. Mơ bị đuổi bắt có bí ẩn gì?

Mơ bị quái vật đuổi theo

Theo giải mã giấc mơ thì nằm mộng thấy bị một con quái vật đuổi theo chứng tỏ một cái gì đó sẽ kết thúc trong nay mai. Nếu trong mơ khi bạn quay lại không thấy con quái vật đó nữa thể hiện việc bạn có khả năng vượt qua bất cứ điều gì cản đường. 

Mơ bị động vật đuổi theo

Chiêm bao thấy mình bị một con bò đuổi theo ngụ ý rằng những rắc rối trong công việc đang ngày càng nhiều như đồng nghiệp cạnh tranh hay các nhà cung cấp ganh đua trong công việc hoặc doanh nghiệp của bạn. Mê ngủ thấy một con chó đuổi theo bạn là một điềm báo bạn sẽ bận rộn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Trường hợp mơ thấy bị con cáo đuổi theo nhắc nhở bạn cần cẩn thận trong giao tiếp để tránh bị cuốn vào bất kỳ tình huống rắc rối nào.

Mơ bị tội phạm đuổi theo

Ngủ mơ thấy bị tội phạm đuổi bắt ám chỉ bạn cần bảo vệ bản thân khỏi những người khác. Những điều họ gây ra cho bạn khiến bạn giận dữ và không kiểm soát được bản thân. Đây là điềm báo cho thấy bạn cần giữ im lặng đừng mất bình tĩnh nếu không hậu quả sẽ rất thảm khốc.

Mơ bị người lạ đuổi theo

Giấc mộng bị người lạ đuổi theo hàm ý nhắc bạn đừng quá lo âu và hoảng hốt vì đang có 1 số người muốn kết duyên với bạn hoặc đối thủ của bạn đang có suy nghĩ tốt về bạn.

Mơ bị  kẻ thù đuổi bắt

Ngủ mê thấy bạn bị kẻ thù đuổi bắt cho thấy bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống và loay hoay tìm cách thoát ra nhưng không được. Đầu tiên hãy để đầu óc được nghỉ ngơi thì mới có thể suy nghĩ thông suốt giải quyết được nhiều vấn đề.

2. Mơ bị đuổi bắt nên ghi đề số bao nhiêu?

Chiêm bao thấy bị đuổi đánh thì nhớ đánh ngay lô 02 – 05

Mê ngủ thấy bị đuổi bắt rồi giết  thì nên đánh 06 – 14

Nằm mộng thấy mình bị bắt cóc thì ghi con số tương ứng sẽ là 84

Ngủ mê thấy mình bị rượt đuổi xuống ao thì hãy đánh ngay cặp số 68 – 86

Mộng mị thấy có người đang bị đuổi đánh thì nên đánh lô 15 – 57 – 72

Nằm mê thấy bị ma đuổi bắt thì đánh con số phù hợp nhất là 33 – 34 – 35

Giấc mộng thấy rắn đang đuổi theo thì ghi nhanh con 69

Chiêm bao thấy bị động vật đuổi và cắn thì đánh cặp số 38 – 58

Mê ngủ thấy bị tội phạm đuổi theo thì ghi nhanh con 11 – 13 – 15

Nằm mộng bị quái vật đuổi theo thì hãy chọn đánh số 19 – 77

Bài viết trên của website xosomiennam đã đi giải mã giấc mơ bị đuổi bắt và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo và số đề của giấc mơ thấy uống nước nếu muốn nhé!

X