Khuyến mãi cổng game và những lưu ý quan trọng khi tham gia

Kho khuyến mãi  với bạt ngàn chương trình hấp dẫn được trả thưởng hấp dẫn luôn có sức hút đặc biệt với cộng đồng bet thủ. Nhiều anh em đã làm giàu nhanh chóng và an toàn nhờ vào việc tận dụng tham gia các ưu đãi khủng được sàn tổ chức thường niên. Để biết thêm thông tin cụ thể, bet thủ hãy tham khảo bài viết sau được chia sẻ từ cổng game nhé. 

Khuyến mãi cổng game có những chương trình nào nổi bật?

Nói đến chiều lòng khách hàng thì không sân chơi nào trên thị trường vượt qua được. Cổng game luôn nỗ lực hết sức tạo ra nhiều cơ hội kiếm thưởng đã tay với điều tham gia đơn giản cho anh em thử sức, điển hình như:

Nạp lần đầu nhận thưởng cực đã lên đến 28.888.000 VNĐ

Các tân thủ mới tham gia thành viên trên hệ thống luôn có cơ hội nhận được vô vàn khuyến mãi cực giá trị. Điểm hình như chương trình nạp thẻ lần đầu để được hoàn trả lên đến 28.888.000đ VNĐ. Với ưu đãi này, anh em không cần tham gia trước mà sàn sẽ tự động cộng vào tài khoản cho chúng ta.  

Người chơi có thể tham khảo chi tiết các mức khuyến mãi 789Bet để đưa ra lựa chọn nạp thẻ phù hợp giúp nhận thưởng cao nhất như sau:

 • Nạp từ 100.000 VNĐ trở lên thưởng 38.000 VNĐ.
 • Nạp từ 500.000 VNĐ trở lên thưởng 128.000 VNĐ.
 • Nạp từ 1.000.000 VNĐ trở lên thưởng 388.000 VNĐ.
 • Nạp từ 5.000.000 VNĐ trở lên thưởng 538.000 VNĐ.
 • Nạp từ 20.000.000 VNĐ trở lên thưởng 1.888.000 VNĐ.
 • Nạp từ 50.000.000 VNĐ trở lên thưởng 3.888.000 VNĐ.
 • Nạp từ 300.000.000 VNĐ trở lên thưởng 28.888.000 VNĐ.
Nạp thẻ ngay để nhận thưởng đã tay từ khuyến mãi 789Bet
Nạp thẻ ngay để nhận thưởng đã tay từ khuyến mãi

08 – 18 – 28 hàng tháng nhận hoàn trả lên đến 50% 

Đã ghé qua hạng mục khuyến mãi thì người chơi nhất định phải tham gia chương trình hoàn trả lên đến 50% hàng tháng. Tỷ lệ nhận thưởng của anh em sẽ được áp dụng theo ngày với mức tối đa nhận được là 888.888 điểm. Thành viên sở hữu mức nạp thẻ tích lũy nhiều thì cơ hội giàu lên càng rộng mở.

Về cơ bản, mức thưởng của bet thủ sẽ tương ứng 18%, 38% và 50% nếu nạp thẻ vào game thường xuyên từ đầu tháng đến các ngày 08, 18, 28. Tối đa sau 17H hàng ngày chúng ta sẽ được chia thưởng từ chương trình khuyến mãi . Và anh em cần tối thiểu ít nhất 1 vòng cược để thực hiện thao tác withdraw.

Thưởng ngay App trò chơi, App trò chơi lên đến 100 điểm

App trò chơi, App trò chơi là những hạng mục trò chơi sở hữu tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn nhất tại . Chỉ cần tham gia đặt cược và nạp thẻ vào game từ 100.000 VNĐ trở lên thì bất cứ thành viên nào cũng có cơ hội nhận được tối đa 100 điểm thưởng từ Cổng game. Chúng ta phải tham gia tham gia chương trình trong vòng 3H sau khi nhập cuộc, đồng thời hoàn thành doanh thu tối thiểu để withdraw.

Phần thưởng 789Bet mang đến anh em luôn đảm bảo giá trị
Phần thưởng chúng tôi mang đến anh em luôn đảm bảo giá trị

Khuyến mãi của phát trưởng siêu hồng bao cực đã

Chương trình phát thưởng siêu hồng bao tại  cũng chiếm sóng sự quan tâm của đông đảo anh em. Chúng ta không cần phải tham gia trước với bộ phận CSKH trên hệ thống và sẽ được chia thưởng ngay lập tức sau đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản. Các phần quà Cổng game chuẩn bị luôn có nhiều giá trị hấp dẫn lớn nhỏ khác nhau, đảm bảo giúp bet thủ làm đầy túi của mình nhanh chóng.

Một số lưu ý cần biết khi tham gia khuyến mãi

Để quá trình tham gia ưu đãi và nhận thưởng tại cổng game diễn ra thuận lợi, anh em cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

 • Luôn phải tìm hiểu kỹ thông tin liên quan đến các chương trình ưu đãi để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có.
 • Mỗi khuyến mãi đều có thời hạn áp dụng, điều kiện tham gia và nhận thưởng khác nhau.
 • Một số ưu đãi không áp dụng đồng thời với các chương trình khác trên hệ thống trong cùng một thời điểm.
 • Thời gian trả thưởng sẽ có sự quy định khác nhau phụ thuộc vào từng ưu đãi.
 • Tất cả các khuyến mãi trên hệ thống đều được trả thưởng bằng giá trị tiền tệ quy đổi là VNĐ.
 • Nếu phát hiện người chơi có dấu hiệu gian lận khuyến mãi để nhận thưởng bất hợp pháp thì sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 • cổng game có quyền thay đổi, hủy bỏ, sửa chữa, gia hạn hoặc kết thúc chương trình khuyến mãi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cho khách.
Anh em phải dùng tài khoản chính chủ để tham gia khuyến mãi 789Bet
Anh em phải dùng tài khoản chính chủ để tham gia khuyến mãi

Nội dung bài viết hôm nay đã giới thiệu đến tân thủ những thông tin cơ bản nhất liên quan đến khuyến mãi . Anh em có thể tham khảo ngay để sớm đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp giúp kiếm thưởng đã tay. Chúc cho mỗi người chơi sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình và đưa đam mê cược về bờ nhờ biết cách cân nhắc, so sánh kèo ngon an toàn.

"Nhưng thông tin chúng tôi mang đến cho các bạn chỉ nhằm mục đích tham khảo. Cảm mơn bạn đã theo dõi."

X