Kèo nửa một là sao? Kinh nghiệm đánh kèo nửa một?

Kèo nửa một là sao? Kinh nghiệm đánh kèo nửa một như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm tới những điều này thì có thể tham khảo bài viết của xosomiennam.net.vn để biết về kèo chấp nửa một nhé.

1.Kèo nửa một là sao?

Kèo nửa một là sao? Kinh nghiệm đánh kèo nửa một?

Kèo chấp nửa một hay còn được gọi là kèo ¾, kèo 0.75 hay kèo 0.5/1 là loại kèo phổ biến nhất trong các hình thức chơi bóng đá online. Giống như các loại kèo cược chấp khác, kèo chấp nửa một xuất hiện lúc 2 đội bóng có sự chệnh lệch về thực lực và vị trí trên bảng xếp hạng.

Ở kèo này, đội cửa trên chấp độ cửa dưới -0.75 trái, còn đội cửa dưới chấp đội cửa trên +0.75 trái. Qua các con số này người chơi có thể thấy được thực lực hiện tại của hai đội bóng. Kèo chấp nửa một thường được đưa ra khi với một đội mạnh vượt bậc hơn đội còn lại cả về phong thái, tương quan nhóm cũng như hiệu quả chiến thuật.

2.Kinh nghiệm soi kèo chấp nửa 1 dễ thắng

Kèo chấp nữa 1 là chỉ mang lúc 1 đội mạnh gặp 1 đội yếu. Kèo nữa một nữa 1 ¾ với mức chênh lệch khá lớn lúc so giữa kèo trên và kèo dưới. Dưới đây là một số kinh nghiệm soi kèo chấp nửa một để người chơi nắm rõ được:

  • Theo chuyên gia giới thiệu ae 888, kèo trên ăn đủ tiền thường phải thắng với khoảng cách hai bàn thắng, vì vậy khi người chơi muốn theo kèo chấp hấp dẫn này, thì người chơi cần chọn đội cửa trên sở hữu hàng công mạnh, khát bàn thắng.
  • Hãy chọn cửa dưới nếu như thấy sân nhà là của đội cửa dưới và hàng tấn công giữa hai đội phải ngang nhau. Trái lại đối với cửa trên cũng vậy hay chọn cửa trên nêu sân thi đấu là của cửa trên và hàng tấn công của cửa trên mạnh hơn đội dưới.
  • Kèo chấp nửa một có mức tỉ lệ ăn là 0,85 hoặc cao hơn. Lúc theo dõi số tiền ăn giảm liên tục trong 4 giờ thời điểm khởi đầu trận đấu. Và đột ngột nó tăng lên 30 phút trước lúc trận chiến được đá, có nhận thức này việc bắt kèo bóng sẽ theo đội chủ nhà.
  • Người chơi có thể theo dõi 15 phút đầu của cuộc chiến để đợi kèo xuống chấp 1/2 để đánh cửa trên. Và có thể dễ dàng nhận định được thế trận cuộc đấu để từ đó chọn được kèo chính xác
  •  Một trong những kinh nghiệm quý báu mà bạn nên biết đó là học hỏi các kinh nghiệm game từ các cao thủ, người đi trước.
  • Kiểm soát tâm lí thật tốt khi tham gia game. Người chơi cần có tâm lý vững vàng, biết quản lý nguồn vốn khi game là điều rất cần thiết.
  • Chọn cổng game game uy tín, hiện nay có rât nhiều cổng game game uy tín có thể kể đến như qh88, khi chọn được cổng game uy tín thì người chơi sẽ không phải lo vấn đề bị lừa lọc..

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp nửa một là gì và kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa một, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết rồi nhé.

X