Kèo ném biên là gì? tìm hiểu game kèo ném biên

game bóng đá đang là một trong những trò chơi được rất nhiều người đam mê game yêu thích và lựa chọn tham gia mỗi ngày. Bên cạnh những loại kèo cược chính ra thì trong game bóng đá còn có rất nhiều các loại kèo phụ như: như kèo phạt góc, kèo thẻ phạt, kèo ném biên… bài viết hôm nay Ku sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn tìm hiểu kèo ném biên. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về kèo này và dễ dàng giành được chiến thắng khi tham gia.

Kèo ném biên là gì?

Kèo ném biên hay còn được gọi là throw-in betting, đây là một loại kèo cược phụ trong game bóng đá, nó giúp người chơi có thêm sự lựa chọn khi tham gia game. Việc thắng hay thua sẽ được xác định dựa trên số lượng bóng vượt ra khỏi đường biên của đội chủ nhà và đội khách. Kèo ném biên này có rất nhiều các hình thức cược khác nhau, giúp gia tăng thêm sự kịch tính khi tham gia game bóng đá

Xem thêm: thống kê kubet

Kèo ném biên là gì?

Những loại kèo ném biên phổ biến

Cược quả ném biên đầu tiên: đúng như tên gọi của kèo này, người chơi sẽ dự đoán đội nào sẽ được hưởng quả ném biên đầu tiên trong trận đấu. Người chơi sẽ đặt cược theo tỷ lệ mà cổng game đã đưa ra trước đó cho đội chủ nhà và đội khách, sau đó chờ kết quả.

Cược chấp ném biên: là kèo thuộc kèo Châu Á, loại kèo này sẽ dựa trên số lượng ném biên thực thế và đúng luật của 2 đội. Đội nào sẽ có số lượng ném biên nhiều hơn và tỷ lệ cược nhiều hơn sẽ thắng cược. Nếu kết thúc 90 phút thi đấu và thống kê tỷ lệ ném biên của hai bên bằng nhau, thì sẽ căn cứ vào tỷ lệ cược chấp. Kèo này thường sinh ra 3 trường hợp: ăn ½ tiền, ăn đủ tiền và hòa kèo.

Ví dụ: Chúng ta có trận đấu giữa Đội A và đội B. Đội A được đánh giá mạnh hơn và chấp đội B -0.5 quả ném biên. Sau khi kết thúc 90 phút thi đấu, nếu số lượng quả ném biên của đội A nhiều hơn đội B, thì những người chơi đặt cược cho đội A sẽ ăn tiền, còn nếu số lượng quả ném biên của đội B nhiều hơn hoặc bằng với đội A, thì những người đặt cược cho đội A mất sạch tiền.

Kèo trò chơi ném biên: kèo này cũng tương tự như kèo thẻ phạt và kèo góc phạt, nhưng kèo này khá đơn giản và dễ hiểu. Người chơi chỉ cần đặt cược vào tỉ lệ mà cổng game đã phân tích và đưa ra trước đó, nếu như các bạn dự đoán số lượng ném biên nhiều hơn số lượng mà cổng game đưa ra thì chọn cửa Tài, còn nếu số lượng quả ném biên ít hơn thì chọn cửa Xỉu. Trong trường hợp hòa kèo, thì cổng game sẽ hoàn lại tất cả tiền cược cho người chơi.

Những loại kèo ném biên phổ biến

Những lưu ý khi đặt cược kèo ném biên

  1. Đối với loại kèo ném biên đầu tiên, thì sẽ được tính hết đến khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc 90 phút thi đấu chính thức, đồng thời nếu đội nào được hưởng quyền ném biên đầu tiên thì kèo này sẽ hết kết thúc. Còn nếu khi kết thúc 90 phút mà không có tình huống ném biên nào, thì sẽ là kèo hòa (rất hiếm khi xảy ra).
  2. Kèo trò chơi sẽ được tính cho kèo hiệp 1, hiệp 2 và kèo cả trận.
  3. Kèo chấp ném biên sẽ được tính tương tự như kèo trò chơi.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về kèo ném biên. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về kèo này và có thể giành được chiến thắng khi chơi. Chúc các bạn may mắn và giành về những giải thưởng lớn.

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X