Kèo chấp là gì? Cách đọc kèo chấp cơ bản chi tiết

Kèo chấp là gì? Nếu như bạn là người chơi chơi bóng đá thì chắc chắn đã quá quen thuộc với cái tên này. Với người mới có thể chưa rõ. Cùng xosomiennam.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Kèo chấp là gì?

Kèo chấp là gì?

Kèo chấp bóng đá có thể hiểu là tỷ số chấp bằng đơn vị tỷ lệ cược hoặc trái bóng mà cổng game 789bet đưa ra; nhằm mục đích tạo sự cân bằng khi 2 đội có đẳng cấp đá chênh lệch nhau nhiều

Trong kèo chấp bóng đá sẽ có 2 hình thức chấp đó là chấp tiền và chấp trái. Chấp tiền được sử dụng trước đến khi tỷ lệ tiền cược giữa kèo trên và kèo dưới quá chênh lệch thì sẽ chuyển sang chấp trái với mục đích cân bằng lại tỷ lệ tiền cược. Đơn vị cơ bản của chấp trái chính là ¼ trái.

2.Hướng dẫn cách đọc kèo chấp bóng đá

 Kèo đồng banh nửa trái

Kèo trái còn được gọi là 1/4, 0,25 và 01,5. Ở mức cược này, đội chấp đội còn lại dưới 0,25. Khi đội chấp thắng một trận đấu, đội chấp sẽ thắng. Khi một đội chấp thua một trận đấu, đội chấp sẽ thua.
Nếu như 2 đội hòa, đội chấp thua nửa tiền, đội đặt cược chấp sẽ thắng nửa tiền. Cách tính này sẽ tương tự như với các kèo 1.25, 2.25, 3.25…

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái hay còn gọi là kèo 0.5 trái. Kèo này đội khách chấp đội còn lại 0.5 trái. Tiếp theo: Khi đội chấp thắng, đội chấp sẽ thắng.
Khi đội chấp thua, đội chấp sẽ thua. Trong trường hợp hòa, đặt cược của đội được chấp nhận sẽ thắng. Cách tính này tương tự với các kèo 1.5, 2.5, 3.5 …

Kèo chấp nửa một

Kèo chấp một nửa hay còn gọi là kèo 3/4 hoặc 0.75. Ở kèo này đội chấp 0,75 trái với đội còn lại. Cược chấp sẽ thắng toàn bộ số tiền nếu kết quả còn lại ít nhất 2 trận thắng. Nếu kết quả của đội chấp là thắng hoặc hòa, cược chấp sẽ thắng toàn bộ số tiền.
Nếu đội chấp sẽ thắng đội còn lại sẽ thắng nửa tiền và đội chấp sẽ thua nửa tiền. Kèo bóng đá này được tính tương tự với các kèo 1.75, 2.75, 3.75

Kèo chấp 1 trái

Cược chấp 1 trái là khi đội đó chấp đội còn lại 1 trái.  Nếu đội chấp thắng cách biệt ít nhất 2 bàn thì cược chấp sẽ thắng. Nếu đội chấp thua hoặc hòa,  cược đội chấp sẽ thắng.

Nếu đội chấp mà thắng còn lại thì hai đội sẽ hoàn tiền. Cược này tính tương tự cho trái 2, trái 3, trái 4…

3.Kinh nghiệm soi kèo chấp hiệu quả

Để tăng cơ hội chiến thắng khi soi kèo bóng đá, đòi hỏi anh em cần phải thu thập càng nhiều thông tin chính thống càng tốt về trận đấu mà mình muốn đặt cược. Các thông tin mà người cược  tìm hiểu có thể là phong độ thi đấu gần đây, lịch sử đối đầu; hiệu suất ghi bàn hay đội hình ra sân;chiến thuật của các huấn luyện viên….

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu mẹo soi kèo từ những cao thủ khác tại các diễn đàn dự đoán bóng đá uy tín hiện nay.

Một vài mẹo cược khác như:

  • Chọn kèo dưới khi đội bóng mạnh đi đá sân khách với mức kèo chấp 0.5 cho đến 1 trái.
  • Tỷ lệ kèo chấp giảm đi, cùng với đó là tỷ lệ ăn giảm; hoặc ngược lại tỷ lệ chấp tăng kèm tiền ăn tăng thì nên chọn đội còn lại
  • Chọn kèo dưới trong trường hợp tỷ lệ kèo chấp từ 1 giảm xuống còn 0.75 nhưng tỷ lệ ăn lại tăng.
  • Trong trường hợp nếu kèo tăng mà tỷ lệ ăn lại giảm thì nên chọn đội còn lại.
  • Mức Kèo Châu Âu đang nghiêng về cửa hòa mà kèo chấp lại tăng lên 0.25 trái thì nhanh tay chọn đội chủ nhà
  • Kèo châu Âu không có nhiều biến động trong khi kèo chấp lại giảm thì nên chọn đội khách

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp là gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm rõ được những thông tin bổ ích rồi nhé.

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X