Đại lý lô tô online là gì? Có nên làm đại lý lô tô online hay không?

lô tô được biết đến là một trong những bộ môn không còn quá xa lạ với người Việt. Mặc dù pháp luật Việt Nam chưa hợp pháp hóa bộ môn này nhưng nhu cầu của người chơi rất cao. Thay vì chơi lô tô truyền thống thì xu hướng chơi online thịnh hành hơn cả. Chính vì vậy cũng xuất hiện nhiều đại lý lô tô hơn để đáp ứng nhu cầu người chơi. Vậy có nên làm đại lý lô tô online không? Cách tham gia thành đại lý như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây.

Đại lý lô tô online là gì?

Đại lý lô tô online được hiểu là một bên thứ 3 nhận tiền và số của người chơi, sau đó sẽ ghi số đánh trên các hệ thống lô tô online của một cổng game uy tín nào đó. Dù người chơi thắng hay thua thì bên làm đại lý vẫn nhận được hoa hồng. Số tiền hoa hồng được chi trả cho anh em thường được cố định ở một mức % nào đó. Khi có nhiều người chơi đánh càng nhiều thì anh em càng nhận được nhiều tiền hoa hồng.

Đại lý lô tô online là gì?

Có nên làm đại lý lô tô online không?

Sau khi hiểu được khái niệm về đại lý lô tô chắc hẳn sẽ có nhiều người băn khoăn có nên làm đại lý hay không? Thì lời khuyên tốt nhất là bạn có thể thử sức trong công việc thú vị này. Vì sao ư?

Kiếm tiền dễ dàng hơn

Khi hợp tác làm đại lý của những cổng game lớn và uy tín như thì sẽ giúp mọi người dễ dàng tiềm tiềm hơn rất nhiều. Bởi vì cổng game đó đã có tên tuổi trên thị trường với số lượng thành viên nhất định, ngày càng gia tăng. Chỉ cần mọi người luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng chu đáo, dịch vụ uy tín, chất lượng, giao dịch an toàn nhanh chóng thì dân chơi game sẽ tin tưởng và lựa chọn. Và thậm chí khi làm đại lý lô tô online của cổng game uy tín cũng giúp bạn có nhiều kỹ năng hoàn thiện để phát triển việc kinh doanh.

Kiếm tiền dễ dàng hơn

Mức hoa hồng cao

Tùy thuộc vào tiềm lực tài chính của cổng game sẽ có những mức hoa hồng khác nhau cho từng cấp đại lý của mình. Thông thường thì đa số các đại lý đều nhận được hoa hồng từ 26 – 48%. Phần chiết khấu này sẽ tùy thuộc vào số lượng người chơi tham gia tham gia tại cổng game, khi nào khách hàng tham gia thành công, pay mới được tính vào doanh thu. Ví dụ, anh em nhận được 100 triệu từ người chơi thì sẽ có được 26 triệu đồng hoa hồng cho mình.

Toàn quyền sử dụng thông tin của cổng game

Một khi đã trở thành đại lý của cổng game, ví dụ như Sodo game thì mọi người sẽ được cung cấp toàn bộ thông tin như: Bìa quảng cáo, hình ảnh liên quan, giấy phép kinh doanh… Để qua đó giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá, tìm kiếm khách hàng. Chưa kể, nhiều cổng game còn đào tạo kiến thức chuyên môn, kinh doanh cho đại lý để nâng cao hiệu quả khi làm đại lý tốt hơn.

Mở rộng mối quan hệ cho mình

Khi trở thành đại lý của một cổng game uy tín, nổi tiếng sẽ là cơ hội giúp mọi người được giao lưu, học hỏi với nhiều đại lý lớn khác. Điều này sẽ giúp bạn học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với họ, thậm chí còn tìm được những mối làm ăn với những người có cùng đam mê.

Mở rộng mối quan hệ cho mình

Với những chia sẻ trên hoàn toàn giúp mọi người hiểu rõ hơn về những lợi ích khi làm đại lý lô tô online. Vậy nên, nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc tham gia làm đại lý lô tô, chủ thầu số đề hay đơn giản hơn bạn muốn tìm cổng game lô tô uy tín nạp rút, khuyến mãi ổn định để tham gia, vậy hãy đến với website của chúng tôi nơi xếp hạng và nghiên cứu kỹ lưỡng các cổng game liên quan đến trò chơi lô tô. Kết nối qua các cổng thông tin sau :

"Nhưng thông tin chúng tôi mang đến cho các bạn chỉ nhằm mục đích tham khảo. Cảm mơn bạn đã theo dõi."

X