Chuyển nhượng MU 29/10: MU quyết tranh Raphinha

MU quyết tranh Raphinha; MU chấp nhận khả năng mất trắng Pogba vào cuối mùa giải là những tin tức có trong tin chuyển nhượng MU 29/10.

MU quyết tranh Raphinha

Teamtalk đưa tin, MU quyết tâm đua tranh chữ ký của Raphinha, người cũng được PSG theo đuổi trong thời gian gần đây.

MU theo dõi Raphinha từ lâu và muốn có cầu thủ người Brazil để làm đa dạng lối chơi tấn công.

Raphinha thi đấu nổi bật với Leeds tại kqbd Anh, cũng như gây ấn tượng trong màu áo đội tuyển Brazil.

Trở ngại của MU là PSG. Đích thân Neymar và GĐTT Leonardo đứng ra kêu gọi cầu thủ 24 tuổi này gia nhập sân Công viên các Hoàng tử.

MU đã chuẩn bị sẵn 30 triệu bảng để đàm phán với Leeds. Quỷ đỏ hy vọng Raphinha muốn gắn bó với môi trường Premier League thay vì bóng đá Pháp.

Chuyển nhượng MU 29/10: MU quyết tranh Raphinha

MU chấp nhận khả năng mất trắng Pogba vào cuối mùa giải

Theo tin thể thao từ ESPN, MU chấp nhận khả năng Pogba ra đi theo dạng tự do vào cuối mùa giải khi hợp đồng của tiền vệ người Pháp hết hạn. MU vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Pogba. Các quan chức của MU quyết tâm không bán Pogba ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới bởi họ vẫn hy vọng có thể trói chân tiền vệ 28 tuổi bằng bản hợp đồng mới.

Điều này khiến MU đứng trước nguy cơ mất trắng Pogba vào cuối mùa. Tuy nhiên ban lãnh đạo của MU cũng đã tính tới phương án này và sẽ tìm mua tiền vệ mới trong trường hợp Pogba rời CLB. Pogba sẽ ngồi ngoài 3 trận đấu tới của MU ở Premier League sau khi anh dính thẻ đỏ ở trận thua 0-5 của MU trước Liverpool.

MU quyết lấy Dani Olmo trong tháng Giêng

Truyền thông Đức loan tin, MU đang đẩy nhanh quá trình đàm phán với RB Leipzig để có chữ ký Dani Olmo trong tháng Giêng 2022.

MU cần thực hiện những thay đổi về nhân sự lẫn chiến thuật và bộ phận bóng đá ở Old Trafford chọn Dani Olmo.

Cầu thủ người Tây Ban Nha có khả năng cầm bóng và đột phá trong không gian hẹp. Điều này giúp mang đến sự cân bằng cho hệ thống và hỗ trợ tối đa cơ hội cho Cristiano Ronaldo.

Dani Olmo đang gặp chấn thương sau khi bị vắt sức với Tây Ban Nha ở EURO 2020 và Olympic 2020. Anh mới chỉ tham dự 187 phút từ đầu mùa.

Cầu thủ 23 tuổi này cân nhắc rời Leipzig để thay đổi không khí và tìm cơ hội phát triển sự nghiệp lên tầm cao hơn.

MU có ý định chia tay Anthony Martial, Edinson Cavani và Donny van de Beek trong tháng Giêng tới, nên ký Olmo là yêu cầu bắt buộc.

X