Chương Trình Khuyến Mãi Hot Nhất Và Cách Tham Gia

Khuyến mãi cổng game đang là từ khóa được tìm nhiều nhất trên mạng hiện nay. Không chỉ có những phần quà hấp dẫn, mà người chơi còn được thưởng thức những Slot game trực tuyến cực kỳ đẹp mắt và kích thích.

Sự kiện mở thưởng cổng game thần tài đến thần tài đến

Đây là một chương trình khuyến mãi 3King cực lớn trong tháng 11 này. Tỷ lệ ăn Jackpot và nhận thưởng tại sự kiện là cực kỳ cao và sẽ có rất nhiều phần quà lớn đang chờ đón bạn.

Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mãi cổng game

Cụ thể, sự kiện ăn Jackpot và nhận thưởng khủng hiện đang diễn ra tại tựa game Thần Tài tại app game. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này bắt đầu từ ngày 21/11 đến hết ngày 27/11. 

Rất nhiều phần quà lớn đang chờ đón bạn và cơ hội để ăn Jackpot là 100% danh cho các bạn tham gia sự kiện. Ngoài ra, các phần thưởng cũng sẽ được nhân đôi và cơ hội phát tài cho bet thủ là cực kỳ lớn.

Cách tham gia chương trình khuyến mãi app game

Để tham gia chương trình khuyến mãi tại tựa game Thần Tài, bạn chỉ cần tham gia một tài khoản app game. Tiếp theo, pay và đến Slot game có tên Thần Tài để bắt đầu. Sẽ có thêm một tổ Jackpot giúp cho cược thủ dễ trúng thưởng hơn. Sau khi đã chơi đến một định mức nhất định gần như 100% bet thủ sẽ có cơ hội nhận được các phần qua.

Khuyến mãi thần tài đến thần tài đến 

điểm danh nhận thưởng liền tay

Một trong những chương trình ưu đãi khác của cổng game  đó chính là login làm nhiệm vụ nhân lượt quay tại vòng quay may mắn. Sẽ có rất nhiều phần thưởng lớn cũng như số tiền thưởng khổng lồ dành cho người chơi khi tham gia.

Nội dung của sự kiện login làm nhiệm vụ nhận thưởng

Người chơi khi login thành công tại 3King game sẽ có các nhiệm vụ được hiện ra. Nếu hoàn thành chúng bạn sẽ nhận ngay một lượt quay tại vòng quay may mắn trúng thưởng. Rất nhiều phần quà lớn đang chờ đón bạn đến nhận. Ngoài ra, cược thủ còn có cơ hội rất lớn để nhận được các phần thưởng lớn đến từ Jackpot.

Cách tham gia chương trình login nhận thưởng tại cổng game

Để có thể tham gia chương trình, đầu tiên bet thủ cần phải tải được app chơi Slot game cổng game về di động. Sẽ có một bản tham gia hiện ra khi bạn download thành công. 

Tiếp theo làm theo hướng dẫn thực hiện liên kết ngân hàng và pay bạn sẽ có ngay 1 lượt quay tại sự kiện Daily Wheel. Nếu may mắn trúng thưởng Jackpot ngay lần đầu tiên bạn hoàn toàn có thể withdraw và tận hưởng phần quà đó. 

Ngược lại nếu không may mắn đến vậy vẫn còn rất nhiều cơ hội để thêm lượt quay khác thông qua làm các nhiệm vụ mà cổng game  yêu cầu. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với app game xịn sò này.

 

Khuyến mãi cổng game mở Vip 12 nhận thưởng linh đình

Với việc vừa mở Vip đến cấp 12, cổng game đã tạo điều kiện rất lớn cho cược thủ có thể trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Cơ hội để trở thành Phú Ông của bạn cũng không còn xa với chương trình đặc biệt này.

Nội dung của sự kiện mở Vip 12 tại cổng game

Khi thăng hạng Vip lên cấp 12 bạn sẽ có cơ hội cực cao để nhận tỷ lệ ngược vòng 1.2% dành cho các sản phẩm Slot game. Điều đó tăng thêm tỷ lệ trúng Jackpot lớn cho tất cả các bet thủ. 

Cách tham gia chương trình mở Vip 12

Để tăng hạng Vip tại cổng game  bạn chỉ cần tích cực hoàn thành các nhiệm vụ tại đây. Khi tham gia vào các Slot game bạn sẽ tăng thêm những điểm kinh nghiệm và giúp tiến gần hơn mức hạng Vip 12. Khi đã đạt tới mốc Vip cố định nào đó phần thưởng cũng sẽ được dành tặng cho bạn. Để nhận thưởng bạn kích vào mục Vip ở góc trái trên màn hình điện thoại. Sau đó kích nhiệm vụ và chọn mục nhận quà.

Nâng Vip lên 12 nhận siêu khuyến mãi của 3King

Nâng Vip lên 12 nhận siêu khuyến mãi 

Trên đây là tất cả những chương trình khuyến mãi cổng game đang diễn ra tại app game này. Không chỉ là một địa chỉ uy tín mà nơi đây còn mang đến rất nhiều ưu đãi xịn sò dành cho bạn.

"Nhưng thông tin chúng tôi mang đến cho các bạn chỉ nhằm mục đích tham khảo. Cảm mơn bạn đã theo dõi."

X