Các Bước Tham Gia Cổng Game Mới Nhất 2023

Nếu anh em nào mới tham gia cổng game  chưa biết cách tham gia tài khoản tham gia chơi game ra sao? Anh em có thể tham khảo một số bước hướng dẫn tham gia cổng game chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu một số thông tin về cổng game mới nhất

New88 được biết đến là một trong những cổng game trực tuyến cung cấp đa dạng các trò chơi, tựa game hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Cổng game này đã được các tổ chức chơi game hàng đầu thế giới công nhận và cung cấp các giấy chứng nhận uy tín và hợp pháp. Do đó, anh em khi tham gia  tại cổng game sẽ không cần lo lắng về các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Khi tham gia trải nghiệm tại cổng game, anh em sẽ nhận được những lợi ích và khuyến mãi, ưu đãi cực hấp dẫn. Các chương trình khuyến mãi của cổng game dành cho mọi đối tượng từ các tân thủ cho đến người chơi gắn bó lâu năm. Anh em còn được tham gia đa dạng các sảnh cược, trò chơi hot nhất tại cổng game. Tốc độ truy cập vào các tựa game cực mượt và nhanh chóng.

Hình 1: Tìm hiểu một số thông tin về cổng game dự đoán New88 mới nhất

Hình 1: Tìm hiểu một số thông tin về cổng game mới nhất

Hướng dẫn tham gia tài khoản trên điện thoại và máy tính cực đơn giản

Nếu anh em muốn tham gia chơi và trải nghiệm tất cả các tựa game, trò chơi  có mặt tại cổng game. Anh em cần có tài khoản game tại đây và trở thành thành viên chính thức của cổng game. Muốn tham gia cổng game, anh em cần phải tạo lập tài khoản app trên New88 app, điện thoại hoặc máy tính. Chi tiết các bước tạo lập tài khoản game được chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây.

 tài khoản app game trên máy tính

Nếu anh em đang sử dụng máy tính để chơi game, anh em cũng có thể tạo tài khoản cực đơn giản. Anh em nào chưa biết cách tham gia trên máy tính, anh em có thể tham khảo một số bước hướng dẫn chúng tôi cung cấp dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính chủ của cổng game và click vào mục tham gia tài khoản tại trang chủ.
 • Bước 2: Một form mẫu tham gia tài khoản thành viên chúng tôi sẽ hiện lên, anh em cần cung cấp và nhập chính xác các thông tin theo biểu mẫu. Anh em cần đặc biệt lưu ý khi cung cấp thông tin cần phải trùng khớp với các giấy tờ cá nhân của mình. Bởi các thông tin anh em cung cấp sẽ được chúng tôi  kiểm tra và xác nhận xem có đúng không?
 • Bước 3: Sau khi anh em đã điền các thông tin cá nhân đầy đủ, anh em có thể kiểm tra lại các mục thông tin anh em vừa điền. Sau đó, anh em chỉ cần nhấn tham gia là hoàn tất. Chờ đợi chúng tôi kiểm tra, xác nhận thông tin là anh em đã có ngay tài khoản tham gia chơi rồi nhé.

tài khoản app game trên điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng các dòng điện thoại phổ biến như: Iphone, Oppo, Vi vo, samsung… Anh em hoàn toàn có thể tạo lập tài khoản qua app thành công với một số hướng dẫn chúng tôi cung cấp tại đây.

 • Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng của chúng tôi  trên các công cụ tìm kiếm trên điện thoại. Sau đó, anh em chỉ cần chọn ứng dụng phù hợp với thiết bị của mình và click vào mục download về máy. 
 • Bước 2: Sau khi tải app thành công, anh em chỉ cần click vào mục tham gia tài khoản cá nhân. Lúc này, tại giao diện chính sẽ xuất hiện một biểu mẫu tham gia. Anh em chỉ cần nhập đúng các mục thông tin theo yêu cầu của app game  đưa ra là hoàn tất.
 • Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin anh em đã cung cấp và xác nhận tham gia là thành công. Trường hợp thông tin anh em cung cấp sai thì tham gia tài khoản sẽ không thành công.

Hình 2: Hướng dẫn các bước tham gia New88 chi tiết trên máy tính và điện thoại

Hình 2: Hướng dẫn các bước tham gia chi tiết trên máy tính và điện thoại

Một số lưu ý khi tham gia tham gia tài khoản

Để có thể tham gia tài khoản thành công ngay lần đầu, anh em cần lưu ngay lại một số điều cơ bản dưới đây:

 • Kiểm tra đường truyền mạng có ổn định và tốc độ mượt, cao không?
 • Kiểm tra các mục thông tin anh em vừa điền xem đã đúng, đầy đủ chưa? Nếu chưa đủ thì chúng tôi không thể nào tạo lập tài khoản cho anh em được. Anh em cần chú ý đến các mục thông tin gắn dấu sao vì đây là các mục thông tin bắt buộc và quan trọng.
 • Trong quá trình tham gia, anh em cần truy cập đúng đường link vào app game mới có thể hiện trang chủ và tham gia tham gia thành công được.
 • Lưu ý đặt tên tài khoản dễ nhớ và mật khẩu anh em cần đảm bảo được tính năng riêng tư, độ dài đáp ứng yêu cầu và có chứa các ký tự đặc biệt.
 • Các thông tin về số tài khoản ngân hàng, địa chỉ email và số điện thoại, anh em cần điền chính xác không sai sót hoặc thiếu. 

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến anh em các bước tham gia  chi tiết từng thao tác trên máy tính và điện thoại. Anh em nào chưa biết cách tham gia thì anh em có thể tạo tài khoản thành công và có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhé.

"Nhưng thông tin chúng tôi mang đến cho các bạn chỉ nhằm mục đích tham khảo. Cảm mơn bạn đã theo dõi."

X