Bóng đá Việt Nam sáng 1/3: Đặng Văn Lâm tập trung ĐTVN muộn

Đặng Văn Lâm tập trung ĐTVN muộn; HAGL không ngại LS V.League 2021 đá dày là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 1/3.

Đặng Văn Lâm tập trung ĐTVN muộn

Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật Bản thi đấu cho Cerezo Osaka, đây là tín hiệu vui với HLV Park Hang Seo khi thủ thành ĐT Việt Nam được rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên nhìn vào lịch thi đấu có thể thấy cầu thủ Việt kiều nhiều khả năng sẽ phải hội quân muộn khi ĐT Việt Nam chuẩn bị cho tỷ số bóng đá các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022.

Theo đó, đội bóng mới của Văn Lâm sẽ có đến 3 trận đấu vào ngày 23/5, 26/5 và 30/5. Thế nên, rất khó để đội bóng này “nhả” Văn Lâm sớm. Chưa kể về nước tập trung cùng ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm sẽ phải thực hiện cách ly phòng dịch Covid 19 theo quy định. Chính bởi vậy nhiều khả năng thủ thành này sẽ bay đến thẳng nơi đăng cai các trận đấu bảng G để thi đấu từ 7/6 đến 15/6.

Bóng đá Việt Nam sáng 1/3: Đặng Văn Lâm tập trung ĐTVN muộn

LĐBĐ Thanh Hóa chấp nhận bồi thường cho HLV Fabio Lopez

Vụ việc của HLV Fabio Lopez và CLB Thanh Hóa đã được FIFA ra phán quyết với phần thắng nghiêng về vị HLV người Italia. Bầu Đệ, người đã đưa ra quyết định sa thải không đúng quy định với HLV Lopez đã nghỉ chức Chủ tịch CLB Thanh Hóa và nhường lại cho ông Cao Tiến Đoan.

Ông Đoan không muốn trả tiền phạt vì vụ kiện này bắt đầu từ bầu Đệ. Bầu Đệ thì muốn CLB Thanh Hóa kháng án lên Tòa án thể thao quốc tế (CAS). Nhưng thời gian vừa qua, LĐBĐ Thanh Hóa đã nhóm họp với các bên và đưa ra quyết định không kháng án. LĐBĐ Thanh Hóa sẽ trả số tiền bồi thường cho ông Lopez và không muốn kéo dài vụ tranh chấp. Số tiền mà FIFA yêu cầu Thanh Hóa trả cho HLV Lopez là 187 nghìn USD, được thanh toán trong 45 ngày.

HAGL không ngại LS V.League 2021 đá dày

HAGL không ngại LS V.League 2021 đá dày sau quãng thời gian phải tạm hoãn vì Việt Nam tái bùng phát dịch Covid-1. HLV Kiatisak nói với tin thể thao: “Dù HAGL gặp khó khăn do một số cầu thủ vừa trở lại tập luyện với đội, nhưng còn 2 tuần để chuẩn bị nên sẽ không có vấn đề gì. HAGL có lực lượng khá đồng đều ở các vị trí chính thức và dự bị nên chúng tôi sẽ xoay vòng cầu thủ để đảm bảo thi đấu tốt. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ lịch đấu của ban tổ chức giải”.

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X