Bóng đá ĐNÁ 29/11: Indonesia lo lắng vì cầu thủ ĐT Việt Nam

Bóng đá ĐNÁ 29/11: Indonesia lo lắng vì cầu thủ ĐT Việt Nam, ĐT Thái Lan chỉ ký hợp đồng 3 tháng với tân HLV và 2 tuyển thủ Việt Nam được mời sang Thái Lan là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

Indonesia lo lắng vì cầu thủ ĐT Việt Nam

Mới đây, thông tin hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ không phải phẫu thuật và dự kiến sớm trở lại thi đấu trong thời gian tới đã được báo chí Indonesia bàn tán sôi nổi. Truyền thông nước này cho rằng, sự trở lại của cầu thủ sinh năm 1999 sẽ gây ra khó khăn lớn cho Tim Garuda trong các màn đối đầu cùng ĐT Việt Nam tại Asian Cup và VL thứ 2 World Cup 2026.

Bóng đá ĐNÁ 29/11
Báo Indonesia e ngại Đoàn Văn Hậu

Tờ Moots viết: “Sự trở lại của Quang Hải và Đoàn Văn Hậu sẽ gây ra những bất lợi cho ĐT Indonesia. Đoàn Văn Hậu đã từng nhiều lần gieo sầu cho NHM Indonesia trong quá khứ. Khi sức mạnh của ĐT Việt Nam được củng cố, tuyển Indonesia sẽ gặp khó trong việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp ở cả VL World Cup 2026 hay Asian Cup 2023”.

Các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam thì hy vọng Quang Hải và Văn Hậu sẽ có những đóng góp tích cực cho livescore truc tiep của trận đối đầu với Indonesia sắp tới.

Bóng đá ĐNÁ 29/11: ĐT Thái Lan chỉ ký hợp đồng 3 tháng với tân HLV

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã quyết định bổ nhiệm HLV Masatada Ishii thay thế cho HLV Polking dẫn dắt ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, FAT hiện chỉ ký hợp đồng 3 tháng với HLV người Nhật. Sở dĩ FAT đưa ra quyết định như vậy là do chủ tịch Somyot Poompanmoung chỉ còn 3 tháng tại nhiệm.

“Tôi nhận được đề nghị ký 3 năm với Masatada Ishii nhưng tôi không thể. Bởi mọi người sẽ hỏi tại sao một vị Chủ tịch sắp nghỉ hưu lại ký hợp đồng 3 năm? Điều đó sẽ trở thành một vấn đề gây tranh cãi.

Tôi chỉ định đoạt nó trong khuôn khổ nhiệm kỳ của mình. Phần còn lại, phải có người mới đảm nhận trách nhiệm”, Chủ tịch Somyot chia sẻ với Siamsports.

2 tuyển thủ Việt Nam được mời sang Thái Lan

Theo tin bóng đá ĐNÁ ngày 29/11, CLB Imane Futsal Center của Thái Lan đã gửi thư mời 2 cầu thủ của đội futsal Sahako sang thi đấu. Hai cái tên được lựa chọn là Khổng Đình Hùng và Nguyễn Hoàng Anh.

Đình Hùng giữ vai trò Fixo ở CLB Sahako. Anh từng nhận danh hiệu Quả bóng Bạc futsal nam năm 2022. Trong khi đó, Hoàng Anh thi đấu ở vị trí thủ môn.

Cầu thủ này từng nhận danh hiệu “Thủ môn xuất sắc nhất ở giải vô địch quốc gia năm 2019”. Đình Hùng và Hoàng Anh đều là cầu thủ quan trọng của CLB Sahako.

"Những thông tin về trận cầu hôm nay mang lại cho bạn các thông tin hữu ích. hãy tham tham khảo nó nhé và không dùng cho hành vi phạm pháp."

X