Bật mí cách giải đen lô tô giúp anh em thay đổi vận mệnh thành công

lô tô được xem là một trò chơi đỏ đen luôn ẩn chứa những cơ hội đổi đời cho người chơi. Nhưng tỷ lệ mắc phải vận đên thua liên tục cũng không phải ít. Vậy cách giải đen lô tô như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của xosomiennam.net.vn.

Cách giải đen lô tô bằng thờ cúng

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên khi gặp dây đen các cao thủ lô tô thường cúng lễ để xả xui. Bởi trong tâm thức của người Việt thì những người thân yêu của chúng ta cho dù đã qua đời vẫn luôn ở bên bảo hộ chúng ta. Chính vì vậy việc cúng lễ xin gia tiên hóa giải vận xui được nhiều anh em chơi lô tô tin tưởng và áp dụng phổ biến.

Cách giải đen lô tô bằng thờ cúng

Giải đen lô tô bằng cách ăn thịt chó

Trong phong tục tập quán của người Việt thì việc ăn thịt chó sẽ giúp giải đen lô tô một cách hiệu quả được nhiều người chơi lô tô áp dụng. Theo phân tích của nhiều chuyên gia cổng game F8bet thì việc ăn thịt chó có thể hóa giải được những những vận đen trong lô tô cho người chơi

Để tăng thêm phần hiệu quả thì anh em nên xem ngày giải đen. Lưu ý không nên ăn thịt chó vào các ngày như  rằm, đầu tháng nhé!

Dùng vật phong thủy

Từ đời xưa thì phong thủy được xem là một trong những phương pháp hóa giải hung khi vô cùng tốt cho gia chủ Vì vậy những anh em chơi lô tô xổ số nên sở hữu một thần thú trong phong thủy giúp cho việc đầu tư vào bộ môn “số hóa” được hiệu quả hơn. Những vật phẩm phong thủy giúp hóa giải vận đen đem lại nhiều may mắn cho những anh em chơi lô tô cụ thể như sau: Tỳ hưu, kỳ lân, rùa đầu rồng, cóc ngậm tiền.

Đây là những vật dụng mang linh khó của trời đất nên sẽ giúp con đường tài lộc của gia chủ đươc hanh thông và đem lại nhiều may mắn bất ngờ. Hoặc bạn có thể mua hồ lô để hút tử khí và đem đến những phúc khí cho gia đình của mình.

Cách giải đen lô tô bằng phương pháp dân gian

Phương pháp này được rất nhiều anh em cao thủ lô tô áp dụng để tránh những vía dữ xung quanh chúng ta. Trước tiên, khi bị vận đen liên tục theo chân trong lô tô, bạn nên chuẩn bị những vật dụng cơ bản như: Giấy tiền vàng bạc, một bịch muối hột, lá bưởi.

Sau đó bạn thực hiện đốt tiền vàng trong một chiếc chậu riêng biệt. Phong tục này được gọi là đốt phong long giúp xua đuổi cái xấu và giữ lại cái tốt cho gia đình mình.

Tiếp theo, dùng muối hột rắc xung quanh nhà để xua đuôi tà ma và những vận đen đeo bán. Muối hột có công dụng thanh tẩy nhà cửa và xua đuổi cô hồn dã quỷ.

Kế tiếp, anh em sẽ tiến hành đổ một ít muối hột vào trong chậu lựa bị đốt nổ to. Đây là một hành động giúp xua đuổi tai ương và những điều không may mắn. Sau đó bạn nhảy qua lại chậu lửa 3 lần để chấm dứt duyên âm đeo cám gay ảnh hưởng đế tương lai sau này.

Cuối cùng, bạn đem ngâm lá bưởi trong một chậu nước nóng để thực hiện thanh lọc, gột rửa để chào đón điềm lành cũng những may mắn trong tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, tắm nước lá bưởi giúp bạn tỉnh táo, tinh thần được minh mẫn hơn.

Trên đây là một số thông tin về cách giải đen lô tô hiệu quả nhất. Đặc biệt nếu như tham gia chơi dự đoán tại cổng game F8bet sẽ nhận được nhiều chương trình Khuyến mãi F8bet vô cùng hấp dẫn.

X